น้องจิ๊บ ลุกขึ้นปัองศักดิ์ศรีเมียหลวง แฉกลับ นายหนังน้องเดียว ได้ใหม่ลืมเก่า

จากกรณี นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง หรือ "หนังน้องเดียว" นายหนังตะลุงชื่อดังภาคใต้ แจ้งความกับตำรวจ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ว่า นางสุนิสา สุวรรณแว่นทอง หรือ น้องจิ๊บ ซึ่งเป็นภรรยา ขโมยรถไป 2 คัน รวมถึงสมุดคิวงานด้วย จนเกิดมีปากเสียงกันถึงขั้นลงไม้ลงมือ และต่อมาน้องจิ๊บก็ได้เข้าพบกับเจ้าหน้าที่เพื่อเล่าข้อเท็จจริงดังกล่าว

ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก คนใต้ใจเต็ม ได้โพสต์คลิปของนายหนังน้องเดียวที่ได้ออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งนายหนังน้องเดียวยังยอมรับอีกว่า "ส่วนที่มีนักข่าวถามผมเรื่องมีกิ๊กหรือไม่นั้น ผมตอบว่าไม่มีกิ๊ก เพราะคนที่ผมคบอยู่คือภรรยาเหมือนกัน ผมได้ใครแล้วก็รักและคือเมีย ผมยอมรับว่ามีเมียอีกคน เนื่องจากช่วงก่อนหน้านี้ผมมีปัญหากับภรรยาและก็คิดว่าจะไม่กลับมาคืนดีแล้ว 

 


จึงต้องหาคนใหม่เพื่อให้มาดูแลผม เพราะผมตาบอดกินข้าวเปลี่ยนเสื้อผ้าทำเองไม่ได้ต้องมีคนดูแล และเมื่อผมมีคนใหม่ ภรรยาก็ได้โทร.ไปหาและขอให้ผมกลับมา โดยบอกว่าอยู่ไม่ได้หากไม่มีผม ซึ่งภรรยาก็ไม่รู้ว่าผมไปมีคนใหม่ ตรงนี้ผมก็ผิดที่กลับมาหาภรรยาโดยไม่ได้บอกว่ามีคนใหม่ แต่หลังจากนี้ผมจะมีใครก็เป็นเรื่องของผม จะไม่กลับไปหาภรรยาแล้ว เพราะไม่มีความเชื่อใจในเรื่องเงินทอง"

 

อ่านข่าว - ฟังความจริงอีกด้าน น้องเดียว นายหนังตะลุงคนดัง เล่าหมดเปลือก เหตุสะบั้นรัก น้องจิ๊บ

น้องจิ๊บ ลุกขึ้นปัองศักดิ์ศรีเมียหลวง แฉกลับ นายหนังน้องเดียว ได้ใหม่ลืมเก่า

ล่าสุด น้องจิ๊บ ภรรยานายหนังน้องเดียวได้โพสต์เฟซบุ๊กด้วยความอัดอั้นว่า "ทุกคนฟังให้ดีๆนะคลิปนี้ฟังให้หมด วันก่อนเขาถามมีเมียน้อยไหมบอกไม่มี แต่วันนี้ออกมารับหน้าด้านๆเลยว่ามีเมียน้อย คนล่วงโลก ปัญหาเกิดขึ้นจากที่ไปมีเมียน้อยแล้วพยายามแต่งเรื่องอื่นขึ้นมา 

 


ถามจริงอายประชาชนที่เขารักคุณไหม มีเมียน้อยแล้วสร้างความผิดให้เมีย นี่หรือคนของประชาชน นี่หรือพ่อที่ดีของลูก สร้างเรื่องได้เก่งกว่าเรื่องหนังที่เล่นอยู่อีก ยอมรับแล้วว่าได้เลวได้ใจจริง มันตลกเกินไปแล้วนายหนังเออ 


ตลอดเวลา 10 หว่าปีที่ผ่านมาตัดสินใจเลือกใช้ชีวิตกับเขามา รักเขาด้วยใจตลอดมาเขาคือผู้ชายคนแรกในชีวิต แต่วันนี้เข้าใจแล้วว่าเลือกคนผิด ไปได้เมียใหม่แล้วลืมเมียคนเก่า ของใหม่คงอร่อยกว่าของเก่าใช่มั้ย

 

ที่วันนี้ออกมาเปิดตัวแล้วว่ามีเมียน้อย หมดกันนายหนังเออ ถามใจ ใจทำด้วยอะไร ทำได้แม้แต่เด็กตาดำสองคน เป็นพ่อคนแล้วคิดและไต่ตรองสักนิดนะ จำไว้ว่าคำสาบานจะกลับไปทำลายตัวคุณเองจำไว้ สาบานกับครูหมอหนังที่ตัวเองทำมาหากินอยู่ สาบานเท็จๆใจดีมาพอแล้วกับผู้ชายคนนี้ต่อไปนี้ไม่แล้ว ขนาดครูหมอยังไม่อยากอยู่กับเขาเลย"

 

นอกจากนี้เธอยังระบายอีกว่า "เวลาเจ็บไข้ไม่บายเมียคนนี้ไม่เคยทิ้งดูแลอย่างดีตลอด มันก็มีบ้างและเวลาที่เราไม่ทันที่ขาดตกบกพร่องไปบ้างเพราะเรามีลูกสองคนที่ยังเล็กที่ต้องดูแลดู คุณมีใหม่แล้วอย่าเอาข้อนี้มาอ้างเลยนะ" ทำให้คนที่เข้าใจเธอเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังใจเธออย่างต่อเนื่อง

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Sunisa Niaotrakun 

น้องจิ๊บ ลุกขึ้นปัองศักดิ์ศรีเมียหลวง แฉกลับ นายหนังน้องเดียว ได้ใหม่ลืมเก่า

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนังตะลุง  แฉแหลก  น้องเดียว  คนดัง  เมีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ