โฉมหน้าหนุ่มซิ่งปิคอัพเฉี่ยวชนจยย.พ่วงข้างแล้วหนี

กลายเป็นเหตุการณ์อันเศร้าสลดใจขึ้นอีกครัง เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุ เกิดอุบัติเหตุชนแล้วหนี ทำให้มีผู้เสียชีวิต2 ศพ แต่ทว่ากรรมติดจรวดตีนผี เนื่องจากรถของเขาเกิดไปพลิกคว่ำเองบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรีพื้นที่ สภ.เมืองชลบุรี แต่คนขับได้หลบหนีไปได้อีก ทิ้งไว้แต่บัตรพนักงาน ตัวแทนบริษัทเครือข่ายมือถือดังที่ทำตกไว้ ชื่อ "นายสกล พิมพ์เงิน"

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนรถมอไซค์พ่วงข้างยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน คคฉ 776 ชลบุรี บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองชลบุรี ช่วงหน้าศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 9 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย ชื่อ นางอุไรวรรณ จันทร์หนู อายุ 42 ปี สภาพกระดูกหักทั้งร่าง อีกรายเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่พบหลักฐานติดตัว ที่เกิดเหตุพบเศษชิ้นส่วนของรถกระบะสีเทาดำตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 


ต่อมารับแจ้งมีรถกระบะพลิกคว่ำบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบพบเป็นรถกระบะสีเทาดำ คันที่ก่อเหตุเฉี่ยวชนรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างแล้วหลบหนี ไม่พบตัวคนขับรถ พบแต่บัตรพนักงาน เป็นตัวแทนของบริษัทเครือข่ายมือถือดังแห่งหนึ่ง ทำตกไว้ในที่เกิดเหตุ คาดว่า...คนขับรถกระบะอาจจะเมา ขับรถหนีเพราะกลัวความผิด แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำอีก จึงอยากให้คนขับรถกระบะออกมามอบตัว

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐาน และจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อจะได้ติดตามคนขับรถก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ขอบคุณภาพ Nicha Cha Cha Nirasawong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชื่อดัง  ค่ายมือถือ  ชนแล้วหนี  พนักงานออฟฟิศ  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ