โฉมหน้าลูกสาวลูกชาย อ้อย จิระวดี กับ อดีตสามี ที่ฝืนใจคบจนมีลูก

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับ อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ลูกสาวของ ศิลปินแห่งชาติ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ปัจจุบัน อ้อย จิระวดี กำลังมีผลงานอยู่ทางหน้าจอทีวีกับละคร เรื่องเพลิงเสน่หา

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน อ้อย จิระวดี ได้ออกมาเดใจเป็นครั้งแรกหลังเจ้าตัวทำให้หลายคนสงสัยว่าเป็นทอมแต่ทำไมถึงแต่งงานและมีลูก โดย อ้อย จิระวดี ได้เล่าว่ายอมรับเลยว่าเป็นทอมมาตั้งแต่เด็ก แต่ที่ยอมแต่งงานก็เพราะอยากมีลูก ซึ่งเรารู้แต่แรกอยู่แล้วว่าเราเป็นทอม สามีเราเองก็รู้

 

 

ซึ่ง ณ ขณะนั้นตัวเราก็มีแฟนนะ มีแฟนเป็นผู้หญิง เราก็บอกกับแฟนผู้หญิงเราตรงๆเลยว่าเราอยากแต่งงาน อยากมีลูก อยากใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเขาก็โอเค วันงานเราเขาก็มาช่วยเราแต่งตัวเป็นธุระให้ ซึ่งสามีเราก็รู้นะว่าเขาเป็นอดีตแฟนเรา แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร

 

 

 

ตอนนั้นเราก็ยอมรับนะว่าชอบสามี แต่ไม่ได้ถึงขั้นรักหรอก เราเคยเห็นภาพครอบครัวอบอุ่น พอวันนึงเราก็อยากมี เลยตัดสินใจแต่งงานมีลูกเลย แต่พอกำลังตั้งท้องได้คนที่ 2 ก็จับได้ว่าสามีแอบนอกใจ เราก็เลยเลิกเลยทันที

 


วันนี้ทางเราจะพาไปชมภาพลูกสาวและลูกชายของ อ้อย จิระวดี โดยลูกสาวคนโต พีช ศศิมา อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้าตัวได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มไปเมื่อปี 2561 ซึ่งความสวยของ สาวพีช นั้นสวยไม่แพ้กับ แม่อ้อย จิระวดี เลยทีเดียว

 

 

 

สำหรับลูกชายคนเล็ก ต่าย ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนนั้นอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง เพราะมีผลงานละครทางหน้าจอทีวีอยู่บ้าง

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ