“ซีพีเอ็น” จับมือ “พันธมิตร” สร้าง “เคาท์ดาวน์ยิ่งใหญ่” “Thailand & AIS Bangkok Countdown 2020” คืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 นี้

          ไม่ยิ่งใหญ่ ไม่ใช่ “ซีพีเอ็น” ครองเจ้าตลาดเคาท์ดาวน์อีเว้นต์ติดอันดับโลก จับมือ “พันธมิตร” สร้าง “เคาท์ดาวน์ยิ่งใหญ่” ใจกลางกรุงเทพฯ และ ทั่วประเทศ ด้วยงาน “Thailand & AIS Bangkok Countdown 2020” คืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 นี้

          * ชูความเป็น Global & Thailand’s Best Entertainment Countdown พบ “ดีเจระดับโลก” “ศิลปินดัง” “แดนเซอร์” กว่า 100 ชีวิต ตั้งเป้าคนร่วมงานเพิ่มขึ้น 20%

          * สร้าง ‘4 Memorable Countdown Experiences’ เข้าไปนั่งในใจลูกค้า เคาท์ดาวน์สุดแฮปปี้ ที่มาง่าย/กลับง่าย-สะดวก-ปลอดภัย

          * นำโดย “เซ็นทรัลเวิลด์” กับการประสบการณ์แบบ 4DX พร้อมด้วย “เซ็นทรัลพลาซา”  “เซ็นทรัล เฟสติวัล” และ “เซ็นทรัลภูเก็ต” รวม 11 สาขาทั่วประเทศ

          กรุงเทพฯ - บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร, บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด,บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด,  บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด,  บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน), บริษัท สวอทช์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และ สมาคมผู้ประกอบการวิสาหกิจย่านราชประสงค์ ทุ่มงบการตลาดกว่า 200 ล้านบาท จัดงานThailand & AIS Bangkok Countdown 2020” ตอกย้ำความเป็น ‘Global & Thailand’s Best Entertainment Countdown’ อย่างยิ่งใหญ่ในคืนส่งท้ายปี พบดีเจและศิลปินดังระดับโลก และแดนเซอร์ กว่า 100 ชีวิต ตั้งเป้าคนร่วมงานเพิ่มขึ้น 20% จัดพร้อมกัน 11 สาขาทั่วประเทศ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เต็มที่ด้วยเวทีใหญ่ที่สุด 220 เมตร ซึ่งการันตีด้วยตำแหน่ง “ไทม์ สแควร์แห่งเอเชีย” และเป็นสถานที่เคาท์ดาวน์ “ติดอันดับโลกจาก CNN” รวมทั้ง เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัล เฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต โดยที่ “เซ็นทรัลเวิลด์” ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 3 ตั้งแต่ 22.30 น. และ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ถ่ายทอดทางช่อง ONE31 ตั้งแต่ 23.15 น. เป็นต้นไป

          งานแถลงข่าวครั้งนี้ นำโดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดงาน ได้แก่ ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท., ศิวลี บูรณสงคราม Head of AIS Brand Management  AIS, นพปฎล ฤทธาภัย จาก ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, จาตุรนต์เซนน์ หิมะทองคำ จาก สิงห์คอร์เปอเรชั่น, สุดราตรี ใจเย็น จาก บมจ.หาดทิพย์, ปิยานุช เชยสงวน จาก สวอทช์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง, ณัฏฐพร ชีวมงคล ผู้แทนสมาคมผู้ประกอบการวิสาหกิจย่านราชประสงค์ (RSTA), ดร.วัลลภ สุวรรณดี ประธานที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, วัลยา วัฒนรัตน์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร, อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ จาก โฟร์โนล็อค, พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และ เดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่อง ONE31 โดยมีดาราและศิลปินรับเชิญ ได้แก่  ไข่มุก, ฝ้าย, แบมบู แห่ง วง BNK48, ชิน-ชินวุฒ, ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช, วงเจ็ทเซ็ตเตอร์ (JETSET'ER) นำโดย ที-พิพิธพล ขำรัตน์, โอ-ทฤษฎี ศรีม่วง, หมู-วรพจน์ วิศรุตนาถ, เอ็ด-ญาณวุฒิ จรรยหาญ พร้อมด้วยเซเลบริตี้รับเชิญ อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, สุวรา  สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ ฯลฯ ร่วมงานด้วย

          ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ซีพีเอ็นเราจัดงานเคาท์ดาวน์ทั่วประเทศต่อเนื่องมากว่า 20 ปี พัฒนาจนเป็นเจ้าตลาดในระดับประเทศและในระดับโลก โดยทุกๆ ปี เราก็ได้มีการพัฒนารูปแบบการจัดงานให้ดียิ่งขึ้น ปีนี้ เราชูกลยุทธ์ ‘Go Global – Love Local’ ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดเคาท์ดาวน์อีเว้นต์ทั้งในระดับประเทศไทยและในระดับโลก โดยสำหรับในประเทศไทย เราต้องการเป็น “Center of Life” ของทุกจังหวัดในทุกช่วงเทศกาล ส่วนในระดับ Global Scale เรามี เซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นหัวหอกบุกในระดับอินเตอร์ เป็นจุดแลนด์มาร์กเคาท์ดาวน์ระดับโลก สิ่งสำคัญที่ทำให้ซีพีเอ็นเป็น Winning Event” เสมอ คือ ประสบการณ์การบริหารจัดการ และสร้างสรรค์โมเม้นท์ใหม่ๆ ตามความต้องการของลูกค้าได้ดีกว่าใคร เราจึงนำ Gain Point จากประสบการณ์กว่า 20 ปี มาทำให้เป็น Match point  หรือคะแนนแต้มสุดท้ายที่จะทำให้เราชนะในเกมนี้และเพื่อครองความเป็นเจ้าตลาดต่อไป ด้วยการสร้าง   ‘4 Memorable Countdown Experiences’ หรือ 4 ประสบการณ์น่าจดจำในคืนวันเคาท์ดาวน์ที่ลูกค้านึกถึง” 

          โดยในปีนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ย่านราชประสงค์ ย้ำความเป็น World of Best Entertainment Countdown จุดเคาท์ดาวน์ที่ดีที่สุด มันส์ที่สุด และแฮปปี้ที่สุดตลอดกาล การันตีด้วยตำแหน่งไทม์ สแควร์แห่งเอเชีย และหนึ่งในสถานที่เคาท์ดาวน์ติดอันดับโลกจาก CNN  เราจึงได้ร่วมมือกับ 4noloque นักจัดคอนเสิร์ตมือโปรที่เคยจัดการแสดงให้กับวงเคป็อปชื่อดังมาแล้วมากมาย เพื่อยกระดับคอนเสิร์ตให้มีมาตรฐานเทียบเท่าคอนเสิรต์ใหญ่ๆระดับโลก โดยมีไฮไลท์คือ เราสร้าง “เวทีไฮดรอลิค” ใจกลางกรุงเทพฯ ที่เคลื่อนที่ได้มีความสูงกว่าตึก 4 ชั้น เวทียาวถึง 220 เมตร ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้ชมคอนเสิร์ตและนับถอยหลังร่วมกันอย่างเต็มตา เหมือนได้นั่งชิดติดขอบเวทีแบบ 4DX พร้อมตื่นตากับ “จอ The PanOramix @centralwOrld” จอดิจิทัลอินเตอร์แอคทีฟใหญ่ที่สุดในโลก มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท ด้าน “ศิลปิน” เราได้จัดทัพศิลปินนักร้อง 10 เบอร์ใหญ่ร่วมด้วยแดนซ์เซอร์กว่า 100 ชีวิต ได้แก่ ปาล์มมี่, The Toy, เป๊ก-ผลิตโชค, โจอี้ บอย, ไทยเทเนี่ยม, TWOPEE SOUTHSIDE, Slot Machine, Getsunova  พร้อมคอนเสิร์ต TRINITY ที่มี เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน นอกจากนี้ยังพลาดไม่ได้กับ วินาทิไฮไลท์กับ “โชว์พลุสุดอลังการกว่า 4,000 นัดที่จุดติดต่อกันยาวนานกว่า 5 นาที” สำหรับการสร้าง 4 Memorable Countdown Experiences” หรือ 4 ประสบการณ์น่าจดจำในคืนวันเคาท์ดาวน์ ได้แก่

          1. World-Best & Original (ดีที่สุด) เป็นการร่วมประสบการณ์นับถอยหลังข้ามปี ในสถานที่ที่โด่งดังระดับโลก มีความเป็นของแท้แบบออริจินัลที่ใครๆ ก็ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ตัวอย่างเช่น ที่กรุงเทพฯ ต้องมาเคาท์ดาวน์ที่เซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น โดยทุกปีจะมีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยว เรายังเตรียมปักหมุดให้เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นแลนด์มาร์กเคาท์ดาวน์ระดับโลกหรือ World Best International Countdown ที่ดีที่สุดในภูเก็ตเป็นแลนด์มาร์กลำดับถัดไป

          2. Entertainment (มันส์ที่สุด) ฟรีคอนเสิร์ต ศิลปินดังมากมาย เพลงสนุก เอฟเฟคตื่นตา พลุสวย มางานเดียวได้เจอศิลปินที่ชื่นชอบหลายคนในงานเดียว ที่สำคัญคือ ไม่มีค่าใช้จ่าย

          3. Easy Access Location with Good Safety (แฮปปี้ที่สุด) สบายใจด้วยโลเคชั่นเข้าถึงง่ายและมีความปลอดภัย เดินทางไปกลับได้สะดวก มีที่จอดรถ ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดี  

          4. Exclusive Experience (พิเศษที่สุด) สร้างความรู้สึกเอ็กซ์คลูซีฟ โซนพิเศษ Fan Zone ที่ให้คุณได้กระทบไหล่ศิลปินและดาราที่คุณชื่นชอบแบบใกล้ชิดติดขอบเวที กับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ 300 ท่านแรกที่ใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ครบ 3,000 บ. จำนวน 150 สิทธิๆ ละ 2 ท่าน ตั้งแต่วันที่ 18-31 ธ.ค. 62

          ทั้งนี้ลูกค้ายังไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง เพราะ “เซ็นทรัลเวิลด์” ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกด้วยรถไฟฟ้า เดิน 10 นาที ถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม หรือ ชิดลม ไม่ต้องต่อรถหรือลงเรือ และยังมีที่จอดรถมากมาย บริการห้องน้ำสะอาด ระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน ในแบบที่ ‘นึกถึงเอ็นเตอร์เทนเมนต์เคาทดาวน์ ต้องนึกถึงเซ็นทรัลเวิลด์’ ทีเดียวเท่านั้น” 

          ด้าน นางศิวลี บูรณสงคราม Head of AIS Brand Management บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส เผยว่าเอไอเอส มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน AIS Bangkok Countdown 2020 @centralwOrld ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 20 โดยปีนี้ เราได้จัดกองทัพศิลปินสุดฮอตของประเทศ ที่มีฐานแฟนคลับเป็นอันดับต้นๆ มาส่งความสุขให้คนไทยในช่วงคืนข้ามปี พร้อมด้วยเหล่าพรีเซนเตอร์ จากครอบครัวเอไอเอส ที่จะมาร่วมนับถอยหลังก้าวสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกับทุกคน นำโดย เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข โดยทั้งหมดนี้ไลฟ์สดชมฟรีได้ที่ AIS PLAY ทุกช่องทางผ่านแอพพลิเคชัน เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th และกล่อง AIS PLAYBOX ตลอดทั้งงาน เริ่ม 18.10 น. เป็นต้นไป และถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป”

          “นอกเหนือจากที่ เซ็นทรัลเวิลด์ แล้ว ซีพีเอ็นยังได้จัดงาน Thailand Countdown 2020 ปักหมุดสร้าง 11 เคาท์ดาวน์แลนด์มาร์กขวัญใจประจำจังหวัด ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 11 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ถ่ายทอดสด ทางช่อง ONE31 พบกับ วง Paradox, Oat promote, BNK48 , One Artist Show (4 โพธิ์ดำ) เซ็นทรัล ภูเก็ต พบกับ Ice Sarunyu, Yester’days , International DJ (Roxy June , Xina Ghali) เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา (โคราช) พบกับ Bedroom Audio , Mai Charunpura , Bodyslam เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ พบกับ WatchaRaWaLee , Chin Chinnawut , 60 mile , Dome Pakornlam เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ พบกับ Meaw Jirasak , Restrospect , D-Gerrard เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช พบกับ Songkarn The voice เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี พบกับ The rapper, Wonderframe เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช  พบกับ Ebola เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก พบกับ Nice CNX, OG smith, Dreamhigh, Cyanice และ เซ็นทรัลมารีนา พบกับ Mocca Garden เชื่อจะสามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ ตอกย้ำวิสัยทัศน์การเป็น Center of Life ของทุกจังหวัดของ CPN และ ส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยให้เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้อย่างน่าจดจำ” ดร.ณัฐกิตติ์กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามรายชื่อศิลปิน กิจกรรมและสาขาที่จัดงาน รวมข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่ http://www.centralworld.co.th/countdown2020

###

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา  จำกัด (มหาชน)

ขวัญใจ แตงบุตร (ใจ)  โทร. 02-667-5555 ต่อ 3701 หรืออีเมล์ thkwanjai@cpn.co.th

หรือ

บริษัท อะเบาท์ พีอาร์ จำกัด

ปิยาภรณ์ พรรัตนโชติสกุล 086-300-1472 อารยา เฮงตระกูลสิน 084-940-8080

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
marketing

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  เคาท์ดาวน์  ส่งท้ายปี  เซ็นทรัล  คอนเสิร์ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ