7ลูกคนดัง ที่เดินตามรอยพ่อแม่เข้าสู่วงการบันเทิง

 

เรียกได้ว่าว่าเหล่าทายาทคนดังในวงการบันเทิงหลายๆ ท่านที่เดินตามรอยพ่อแม่เข้าสู่วงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นละคร ร้องเพลง เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ รวมถึงการเข้ามาทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้จัดละคร เรียกได้ว่า "ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น" เลยจริงๆ สมกับเป็นลูกคนดัง และวันนี้ทางทีมงานของเราจึงขอรวบรวม 8 ลูกดาราที่เดินตามรอยแม่เข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง งานนี้จะมีใครกันบ้าง เราไปดูกันเลย...

 

"นาย ณภัทร"

 

 

"เจ้านาย"

 

 

 "เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน" ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ "ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" และคุณพ่อ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" ที่เดินตามรอยมาติดๆ เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานเพลง "คนละชั้น" ที่มียอดวิวสูงถึง 88 ล้านวิว ภายใต้ค่ายเพลง Jaymidi ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่คุณพ่อเจสร้างขึ้น และเพลงนี้ทำให้เจ้าตัวได้รับรางวัลมาแล้วถึงสองเวที นอกจากนี้ยังมีผลงานถ่ายแบบและพรีเซนเตอร์สินค้าอีกหลายชิ้น

 

 

"เจ้านาย"ยิ่งโตยิ่งหล่อ

 

 

"อินดี้ อินทัช"

 

 

"อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์" ลูกชายของคุณแม่ "ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ" และคุณพ่อสุดเท่ "บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์" โดยหนุ่มอินดี้มีผลงานละครครั้งแรกเรื่อง "มิติใหม่ หัวใจเดิม" หลังจากนั้นเขาหายไปจากวงการ ก่อนจะหวนกลับมาอีกครั้งในปี พ.ศ.2556 จากคำชักชวนของผู้จัดละคร "หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์" และเซ็นสัญญาเป็นดาราในสังกัด แสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 คือ "มาดามดัน" และขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครหลังข่าวในละครชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด เรื่องลูบคมกามเทพ

 

 

"เพลง ชนม์ทิดา"

 

 

สำหรับคนนี้ลูกสาวสุดสวยของ "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" อย่าง "เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม" มีผลงานละครเรื่องแรก คือ ละครเพลงซีรีส์ เรื่อง My Melody…360 องศารัก ในเพลง ให้ความรักโอบกอด และเพลง แค่ในใจก็พอ ประกอบละคร แค้นเสน่หา ปัจจุบันมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง และที่กำลังออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่

 

 

"จ๋า ยศสินี ณ นคร" และ "เจ็ท ณัฐพงศ์"

 

 

"จ๋า ยศสินี ณ นคร" และ "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" สองพี่น้องทายาทของนักแสดงรุ่นใหญ่ "จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช"

 


ผู้จัดฯ มากฝีมือแห่งค่าย เมคเกอร์ วาย กรุ๊ป อย่าง "จ๋า ยศสินี ณ นคร" และ "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" สองพี่น้องทายาทของนักแสดงรุ่นใหญ่ "จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช" ที่ก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดละครแถวหน้าของช่อง 3 โดยมีผลงานการันตีความสำเร็จมากมาย อาทิ จำเลยรัก, เงารักลวงใจ, 4 หัวใจแห่งขุนเขา, ทรายสีเพลิง, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, เพลิงบุญ ฯลฯ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตรายการอีกหลายรายการ อาทิ ตีท้ายครัว, ตะลุยกองถ่าย, ครัวแล้วแต่คริต เป็นต้น

 

 

"กัน สิทธิโชค เปล่งพานิช"

 

 

"กัน สิทธิโชค เปล่งพานิช" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "นก สินจัย เปล่งพานิช" และ "นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช" ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มทายาทคนบันเทิง โดยเจ้าตัวเคยบอกว่าไม่ชอบงานเบื้องหน้า แต่ขอเข้ามามีบทบาทการทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้จัดละคร โดยประเดิมด้วยการช่วยงานเบื้องหลังในละคร "ตะวันยอแสง" ที่คุณแม่นกเป็นผู้จัดฯ และละครที่เจ้าตัวพร้อมนั่งแท่นเป็นผู้จัดฯ เต็มตัว คือ เรื่อง "พลิกฟ้า" ที่ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการเลือกนักแสดง คาดว่าจะเริ่มถ่ายทำเร็วๆ นี้

 

 

"ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต"

 

 

"ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต" ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงรุ่นใหญ่ "โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา" และ "เอก สรพงษ์ ชาตรี" ซึ่งเคยเป็นนักแสดงในวัยเด็ก หลังจากเรียนจบผ่านการทำงานมาหลากหลาย ก่อนตัดสินใจก้าวเข้ามาเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง 7 HD แม้จะเป็นผู้จัดรุ่นใหม่ แต่มีผลงานการันตีความสำเร็จจากหลายๆ เรื่อง อาทิ วีรบุรุษกองขยะ, เขยใหญ่สะใภ้เล็ก, ลูกไม้ไกลต้น, คีตโลกา ฯลฯ ปัจจุบันเธอกลายเป็นผู้จัดแถวหน้าของช่อง 7 HD

 

 

 

"น้องณิริน"

 สำหรับคนนี้ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" อย่าง "น้องณิริน" หรือ "ปณิริน ธรรมวัฒนะ" ที่เจ้าตัวเอ่ยปากขอคุณแม่หนิงเล่นละครเรื่อง "ระบำมาร" ซึ่งเรื่องนี้แม่หนิงเป็นผู้จัดละครเองด้วย แม้ว่าช่วงแรกแม่หนิงอาจจะกลัวว่าน้องณิรินจะเล่นได้หรือเปล่า แต่หลังจากถ่ายทำก็ได้รับคำชมจากนักแสดงหลายคนว่าน้องณิรินเล่นเก่งและทำได้ดี งานนี้แฟนๆ รอชมฝีมือการแสดงของน้องณิรินหน้าจอได้เลย เพราะละครจ่อคิวออนแอร์แล้ว

 

 

 

ที่มา : gunplengpanich / plengasavahame / jaonaay / indianaindy / naphat_nine


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  วงการบันเทิง  คนดัง  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ