คุณแม่นั่งแท็กซี่กับลูกๆ เจอโชเฟอร์ทาสโซเชียล นั่งดูมือถือตลอดเวลา

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่แสดงให้เห็นถึงข้อบกพร่องของแท็กซี่เมืองไทยอีกครั้ง เมื่อคุณแม่ลูกสองรายหนึ่งได้เรียกใช้บริการแท็กซี่คันดังกล่าว แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยถึงชีวิตของตนเองและลูกน้อย ทำให้คลิปนี้กลายที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรวดเร็วในสื่อสังคมออนไลน์
 

โดยเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ได้นำคลิปนี้เกี่ยวกับแท็กซี่รายหนึ่งมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความคร่าวๆ ว่า "ช่วยแชร์แท็กซี่อันตรายหน่อยค่ะ ก้มดู YouTube เลื่อนเฟซบุ๊กตลอดเวลา เราแม่ลูกสองต้องมาเจอแบบนี้ พอสายเข้าก็มัวแต่คุยจนขับผิดๆ ถูกๆ ขับไป ดูYouTubeไป เลื่อนเฟซไป Taxi สีฟ้าทะเบียนรถ ทห-2663 #กรมการขนส่งทางบก"

 

 


นอกจากนี้ในคลิปยังได้ยินเสียงของหนูน้อย ลูกสาวของเธอที่เรียกร้องถามแม่ด้วยความไร้เดียงสาตลอดเวลาที่เธอถ่ายคลิป ซึ่งต้องยอมรับว่าเธอค่อนข้างมีสติพอสมควรที่จะถ่ายคลิป และพยายามดูแลลูกๆ ให้ปลอดภัย ณ ขณะนั้น 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สงสารเด็กๆ ที่ยังไร้เดียงสา ไม่รู้เลยว่าในเวลานั้นอันตรายสามารถคืบคลานมาหาได้ทุกเสี้ยววินาที 

 

 


5บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ก็เป็นกันสะแบบนี้คนเขาถึงหันไปเลือกใช้แกร็บกัน...ส่วนขนส่งก็ควรทำอะไรให้มันได้ความมากกว่าการเสียค่าปรับแล้วก็ไล่ไปนั่งดูทีวีสักทีเถอะ...มันไร้ประโยชน์ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ไม่จอดเล่นโทรศัพท์ให้สบายใจก่อน​ค่อยออกมาทำมาหากิน​ ไม่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่เลย

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก  อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทาส  โซเชียล  แท็กซี่  โทรศัพท์มือถือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ