อาม ชุติมา โผล่เม้นต์กลางไอจี ลำไย ไหทองคำ หลังเซอร์ไพร์สของขวัญวันครบรอบ ปุ้ย L.ก.ฮ

เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ลำไย ไหทองคำ หรือ สุพรรณษา เวชกามา นักร้องลูกทุ่งที่กำลังมาแรงสุดๆในชั่วโมง โดยบทเพลงที่ทำให้เธอโด่งเป็นพลกแตกคือเพลง ผู้สาวขาเลาะ  โดยเอกลักษณ์ของ สาวลำไย ก็คือการแต่งตัวหวาบหวิว โชว์สัดส่วน โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม

 

 

โดย สาวลำไย นั้นเคยให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงปากท้องครอบครัว นอกจากนี้มีคุณแม่คอยคุมทุกงานด้วย 

 

เเละเรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาไปทั้งโซเชียล เมื่อนักร้องสาวคนดัง ลำไย ไหทองคำ คบหาอยู่กับ นักร้องวงดัง ศรีสกล สมทรง หรือ ปุ้ย L.กฮ. โดยฝ่ายชาย เผยคบกันตั้งแต่สาวลำไย อายุ 17 ส่วนตัวเองอายุ 26 ตอนมีเงินในกระเป๋าไม่กี่ร้อยบาทพาฝ่ายหญิงไปกินข้าวมันไก่

 

โดย ปุ้ย วง L.ก.ฮ. เเฟนหนุ่ม ลำไย ได้โพสต์ภาพหอม ลำไย ไหทองคำ พร้อมเผยความสัมพันธ์ว่า ไม่ต้องคิด ไม่ต้องถามใครต่อใคร ผมตอบให้หมดทุกอย่าง ผมคบกับเขาตั้งแต่เขาอายุ 17 ปี ตอนนั้นผมอายุ 26 ปี เราคบกันตอนผมเริ่มทัวส์ใหม่ๆ ตอนนั้นเพลงเสร็จแล้วน่าจะเพิ่งปล่อยออกมา ตอนนั้นเขาก็ร้องเพลงรับงานทั่วๆ ไปธรรมดาๆ เขาก็เป็นเด็กคนนึงที่ขยันมากๆ ถึงมากที่สุด

 

 

อยากทำงานอยากมีเงินอยากสุขสบายหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของคนที่เขารัก เขาอดทนมากๆ น่ะครับ ตลอดเวลาที่เราคบกัน มีกระแสเยอะแยะมากมายมีข่าวสารพัดว่าเขาอย่างโน้นอย่างนี้ ส่วนผมก็โดนด่าเรื่องแนวเพลง ผมว่าเรา 2 คนมีอะไรคล้ายๆ กันเยอะมากๆ เราจะเข้าใจกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด เราคบกันมา 4 ปีแล้วครับตั้งแค่คบกันมาผมบล็อคเฟสเขามาตลอด ด้วยหลายๆ เหตุผล เขาบ่นบ่อยๆ ว่าเราเป็นแฟนกันแค่ในไลน์เหรอ ทำไมเราทำแบบคนอื่นไม่ได้

 


 

ด้วยความที่เขาเป็นเด็กผมเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ทำได้แค่บอกเขาว่า ไว้เราพร้อมจริงๆ ไว้ทุกอย่างมันลงตัวจริงๆ แค่การบอกให้คนอื่นรับรู้เราบอกตอนไหนก็ได้ แต่เราต้องดูสถาณการณ์ก่อน เพราะสมัยนี้ยุคนี้ จะทำอะไรต้องระวัง และอีกอย่างพอเราเริ่มคบกันมาได้สักพัก เขาก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาอายุยังน้อย ผมก็ไม่อยากจะไปทำตัวเป็นขวางอนาคตเขาตอนนั้นที่ยังไม่กล้าเปิดไม่กล้าบอกคนอื่นๆ ก็เพราะเขากำลังดัง ผมก็ไม่รู้ว่าเรา 2 คนจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน

 

 

คือบอกเขาเสมอว่า ให้ลองคิดดูดีๆก่อน อ้ายอายุยังน้อย วันข้างหน้าอีกยาวไกล ปุ้ยอ่ะแก่แล้ว หล่อก็ไม่หล่อ อ้ายจะอายคนอื่นๆ ป่าวที่คบกับปุ้ย ผมจะเรียกเขาว่าอ้าย แทนตัวเองว่าปุ้ย ส่วนเขาจะแทนตัวเองว่าหนู เรียกผมว่าพี่ เขาก็บอกผมมาเสมอว่าหนูไม่ได้รักคนที่เงิน หรือหน้าตา หรืออะไร หนูรักพี่เพราะพี่คือพี่ เรามีเรื่องแง่งอลกันบ่อย ด้วยความที่ผม ค่อนข้างหล่อเหลาเอาการหน้าตาดีมากๆ ฮ่าๆ ก็งอลๆ กันไปบ้าง

 

 

แต่ก็ไม่เคยรุนแรงอะไร ครั้งแรกที่เจอกันแบบแฟน ผมพาเขาไปกินข้าวมันไก่ในซอยราม65 ผมมีเงินไม่กี่ร้อยบาทในกระเป๋าเช่าห้องรายวันวันล่ะ 300 บาทอยู่ เขาก็เช่าบ้านอยู่แถวๆ ในกรุงเทพนั่นแหละ ผมขอโทษทุกๆคนด้วยน่ะครับอาจจะมีพี่ๆ เพื่อนๆ บางคน เสียความรู้สึกที่ผมไม่เคยออกมายอมรับอะไรเลยแต่ผมก็ยังพร้อมจะร้องเพลงและเป็น L.กฮ. ต่อไป ผมยังทำงานได้ตามปกติ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ติดตามผม ไม่ต้องกลัวว่าผมมีแฟนแล้วผมจะไม่เหมือนเดิม

 

ที่จริงผมมีเขามานานสักระยะนึงแล้ว ผมก็ทำงานได้ปกติ ผมเหมือนเดิมแน่นอนครับ สาวๆ เจอกันก็ยิ้มให้กันบ้างน่ะไม่ต้องกลัวผมไม่พกแฟนไปทำงาน ฮ่าๆผมออกมายอมรับในวันนี้เพราะผมอยากมอบสิ่งๆนึงที่แฟนของผมควรจะได้รับ คือความมั่นใจ ถ้าที่ผมพิมพ์ลงไปไปสร้างความเสียหายหรือผลเสียใดๆ ผมขอรับผิดชอบเพียงผู้เดียวครับ

 

เเละล่าสุด สาวลำไย ไหทองคำ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะมอบของขวัญให้เเฟนหนุ่ม ปุ้ย L.ก.ฮ ในวันครบรอบ โดยเธอนั้นได้ให้ของขวัญชิ้นเดียวในโลก ที่ไม่ธรรมดา เพราะนั่นคือ ล็อกเก็ตทองคำที่มีรูปคู่ของ สาวลำไย เเละ หนุ่มปุ้ย นั่นเอง

 

 

 

โดยงานนี้ สาวอาม นั้นก็ได้โผล่เม้นต์กลางไอจี ลำไย ไหทองคำ หลังเซอร์ไพร์สของขวัญวันครบรอบ ปุ้ย L.ก.ฮ โดยระบุข้อความว่า กี่ปีเเล้วอีกด้วยจ้า

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาม ชุติมา  บันเทิงอัพเดท  ลำไย ไหทองคำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ