รวบแล้วหญิงปริศนาอุ้มทารกน้อยออกจากรพ.

จากกรณีที่ เจ้าของเฟซบุ๊ก Sopida Kaoyuanphueng ได้โพสต์ให้สังคมออนไลน์ช่วยเหลือ เนื่องจากเด็กทารกอายุประมาณ 2 - 3 วันได้ถูกลักพาตัวออกไปจากห้องคลอดที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา ซึ่งเธอได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่า "ช่วยกันเเชร์หน่อย หลานเรา เพศหญิง พึ่งคลอดได้ 2-3วัน ถูกลักออกไปจากรพ.ตะกั่วป่าเมื่อเวลาประมาณ 15.00น. ถ้าใครพบเห็นให้แจ้ง 092 - 6209969/083 - 9854129 #หัวอกคนเป็นเเม่ใจสลายไม่น้อย"

โดย คลิปวงจรปิดของทาง รพ.ตะกั่วป่า หลังจากได้รับแจ้งเหตุลักเด็กทารกแรกเกิดที่ห้องคลอด ของทาง รพ.ตะกั่วป่า อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ที่บริเวณหน้าห้องคลอดกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเข้ามาลักเด็กแรกเกิดได้ 2 วัน โดยในคลิปวงจรปิดพบผู้หญิงคลุมผ้าโพกหัวสีดำแบบชาวมุสลิม อุ้มเด็กเดินออกจากห้องคลอดจากนั้นกล้องวงจรปิดที่อยู่ด้านหน้า รพ.ตะกั่วป่า จับภาพผู้หญิงที่อุ้มเด็กทารกดังกล่าวขึ้นจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น สีขาว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนโดยมีชายคนหนึ่งเป็นคนขับพาหลบหนี โดยคนร้ายใช้เวลาในการลักเด็กเพียง 12 นาทีเท่านั้น

 

กระทั่งเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ พัทธ์วิรา อีดเกิด ได้แจ้งข่าวดีว่า "ขอบคุณเจ้าหน้าที่จากสภ.ตะกั่วป่า เจ้าหน้าที่รพ.ทุกท่าน และทุกๆกำลังใจที่คอยส่งข่าว น้องได้กลับมาสู่อ้อมอกแม่แล้วค่ะ" ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่า เจอตัวที่ไหน อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าทางทีมข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป

อ่านต่อที่ - หัวแม่แทบสลาย! นาทีสาวปริศนาอุ้มทารกน้อยเพศหญิงหายออกจากรพ.ตะกั่วป่า ญาติใจชื้นล่าสุดได้รับข่าวดี
 


ล่าสุดเพจ บิ๊กเกรียน ได้เผยความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า จับแล้วคนร้ายลักเด็ก ตำรวจแกะรอย​จากกล้องวงจรปิด​ ตามจับ สาววัย 27 ปี คนร้ายลักเด็กตามคลิป อุ้มทารกเพศหญิงออกจากห้องคลอดโรงพยาบาลตะกั่วป่า กรณี คนร้ายลักพาตัวทารกแรกคลอดอายุ 2 วัน ออกจากห้องคลอดโรงพยาบาลตะกั่วป่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 ธันวาคม 62

 


และ วันที่11 ธ.ค.62​ ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า ไล่ดูกล้องวงจรปิดทุกเส้นทาง จุดสุดท้าย​ อยู่พื้นที่ อ.ตะกั่วป่า จนทราบบริเวณที่อยู่ของคนร้าย​ พื้นที่หมู่ 3 ตำบล โคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง ตำรวจบุกบ้าน​ พบ น.ส.ศรีวลักษณ์ เอกธรรมเสถียร อายุ 27 ปี พร้อมด้วยทารกน้อยเพศหญิงที่ได้ลักพาตัวมา ขณะที่สามี และญาติ อยู่ภายในบ้าน​ ต่างตกตะลึง เมื่อเห็นตำรวจบุกบ้านมาจับ​ผู้ต้องหานำตัวมายัง สภ.ตะกั่วป่า

 


ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าไม่ได้เป็นคนอิสลาม นับถือศาสนาพุทธ ที่เอาผ้าคลุมปิดหน้า​ เพื่อต้องการไม่ได้ใครจำหน้าได้ ส่วนสาเหตุที่ทำไปต้องการเอาใจสามี เพราะท้องลูกคนแรก สามีดีใจมาก แต่เกิดแท้งลูกโดยไม่รู้ตัว หลุดออกมาเป็นเลือด ไม่กล้าบอกให้ใครทราบ ปิดเรื่องมาตลอด คิดวางแผน​ เมื่อใกล้ครบกำหนดคลอด จะโกหกสามีว่า ไปโรงพยาบาลเพื่อคลอดลูก

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขโมยเด็ก  พังงา  รับสารภาพ  หัวขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ