สาวสวย บุษราคัม หลอกหนุ่มๆผ่านแอพหาคู่ หลอกใช้ชื่อออกปิคอัพป้ายแดง

โลกแห่งยุคที่ดิจิทัลก้าวไกลแบบนี้เรียกได้ว่าไว้ใจเทคโนโลยีไม่ได้เลยจริงๆ เพราะถ้าหากใช้ในทางที่ถูกต้องก็จะทำให้เกิดประโยชน์แก่มวลมนุษยชาติ แต่ทว่าใช้ในทางที่ผิดก็จะก่อให้เกิดทุกข์กับหนุ่มๆ เหล่านี้ที่ถูกสาวหลอกทางอินเทอร์เน็ต 

โดย หนุ่มใหญ่อายุ 39 ปี รายหนึ่งพร้อมเพื่อนๆ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ให้ช่วยติดตามผู้หญิงคนหนึ่งที่หลอกให้ออกรถกระบะแล้วไม่ยอมผ่อนส่งค่างวด จนถูกไฟแนนซ์ตามทวงหนี้

 

ทั้งนี้ ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ตนและผู้ถูกหลอกได้เข้าไปในโปรแกรมแชตหาคู่ หลังจากนั้นได้รู้จัก น.ส.บุษราคัม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งได้เข้ามาคุยด้วย หลังจากนั้นได้อ้างว่า ต้องการรถกระบะไว้ใช้ แต่ไม่สามารถวางดาวน์รถได้ เนื่องจากติดแบล็กลิสต์ อยากให้ตนนำเอกสารบัตรประชาชนไปออกรถให้ก่อน

 

และ น.ส.บุษราคัม เป็นคนวางเงินดาวน์ และจะเป็นคนผ่อนค่างวดเอง ครั้งแรกไปติดต่อจองรถกระบะยี่ห้อหนึ่งแต่ไม่ผ่าน จึงไปติดต่อโชว์รูมรถอีกยี่ห้อหนึ่ง ปรากฏว่า เขาอนุมัติ แต่ในเวลาต่อมา อีกบริษัทแรกที่บอกไม่ว่าผ่าน ติดต่อกลับมาว่าผ่านแล้ว

 


ทั้งนี้ ตนจึงบอก น.ส.บุษราคัม ว่าให้เอาคันเดียวก็พอ แต่เธอกลับ บอกว่าที่บ้านยังต้องการใช้รถอีกหลายคัน หลังจากนั้นน.ส.บุษราคัม ได้ให้คนนำเงินสดมาวางดาวน์ และนำรถกระบะทั้ง 2 คันไป โดยชื่อในการซื้อรถกระบะนั้นเป็นของตนทั้งหมด 

 

ผู้เสียหายวัย 39ปี เล่าต่อว่า ในเวลาต่อมาน.ส.บุษราคัมไม่ยอมผ่อนรถ ทำให้ไฟแนนซ์ตามทวงถามตนมาหลายงวดแล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะตนเองจะต้องเป็นหนี้สินรถกระบะ 2 คัน รวมเป็นเงินกว่า 2 ล้านบาท จึงต้องมาแจ้งความในครั้งนี้

 


นอกจากนี้ ยังมีหนุ่มอายุ 28 ปี และ หนุ่มอายุ 32 ปี ก็มาแจ้งความว่าถูกหลอกเช่นเดียวกับ นอกจากนี้ยังมีชายหนุ่มถูก น.ส.บุษราคัม หลอกให้ออกรถกระบะในพื้นที่ อ.พานทอง 7 คัน และ อ.เมืองชลบุรี 5 คัน รวมทั้งหมด 12 คน ซึ่งทำให้มีผู้เสียหายมาแจ้งความ 5 คน แต่คาดว่าน่าจะมีผู้เสียหายมากกว่า 5 คน 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรไปสอบถามแม่ของน.ส. บุษราคัม ก็เปิดเผยว่า ตนก็ยังติดต่อลูกสาวไม่ได้ แต่มีผู้เสียหายติดต่อมาหาแล้วหลายราย ก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจติดตามตัวลูกสาวต่อไป เพราะไม่ได้ติดต่อทางบ้านเลย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โคตรแสบ  ผู้หญิง  หลอกลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ