น้องอินเตอร์ ทั้งสวยทั้งเก่ง คว้าเกียรติบัตรเรียนดีมาครอง

นาทีนี้ไม่มีใครมาแรงเท่ากับซุปตาร์รุ่นจิ๋วอย่าง น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ มีผลงานเด่นจากละครเรื่อง เมีย 2018 ที่ออกอากาศทางช่องวัน โดยรับบท นุดา เด็กตัวน้อยไร้เดียงสาลูกสาวเพียงคนเดียวของ ธาดาและอรุณา จากผลงานเรื่องดังกล่าวทำให้ น้องอินเตอร์ ได้รับรางวัล มิลค์กี้อวอร์ด ในฐานะนักแสดงเด็กรุ่นเยาว์ยอดนิยม

 

 

และต้องบอกเลยว่า น้องอินเตอร์ นั้นเป็นที่รักของทุกคนในกองเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มักจะมีคนหลงรักในความน่ารักของ น้องอินเตอร์ กันอย่างมากมาย ด้วยความที่ น้องอินเตอร์ เป็นเด็กน่ารักและอารมณ์ดี และไม่เพียงเท่านั้นเพราะฝีมือการแสดงละครของ น้องอินเตอร์ นั้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแค่สั่งมาก็สามารถทำให้ได้ทุกอย่างเลยจ้า

 

 

 

และเห็น น้องอินเตอร์ มีผลงานเยอะแยะมากมาย แต่เจ้าตัวกลับไม่รู้สึกท้อเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังบอกอีกว่า ยอมรับว่าทั้งเรียนและทำงานนั้นก็มีเหนื่อยบ้าง ถึงแม้จะมีผลงานเยอะ แต่ทางคุณแม่ก็คอยเตือนตลอดว่าการเรียนเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ห้ามทิ้งเด็ด แต่งานละครนั้นเป็นสิ่งที่น้องอินเตอร์รัก 
 

 


เเละล่าสุด ก็นับว่าเป็นเรื่องราวน่ายินดี เมื่อ คุณพ่อธีร์ พ่อของ น้องอินเตอร์ ได้โพสต์ภาพลงบบนอินสตราเเกรม ขณะลูกสาวนั้นคว้าเกียรติบัตรเรียนดีมาครอง โดย คุณพ่อธีร์ ได้โพสต์ระบุข้อควาามว่า ภูมิใจและยินดีกับเพื่อนๆพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ
พิธีมอบเกียรติ​บัตร​เรียนดีปี2561  ​โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี​ ACT2A  13jul2019น้อง​อินเตอร์

 

 

 

น้องอินเตอร์ ทั้งสวยทั้งเก่ง ล่าสุดคว้าเกียรติบัตรเรียนดีมาครอง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดาราเด็ก  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ