ป๋อ ณัฐวุฒิ อวยแฟนสาว เอ๋ พรทิพย์ นึกว่ามีแฟนเป็นชาวเกาหลี

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงชื่อดังที่อยู่ในวงการมานานกว่า 17 ปี สำหรับพระเอก ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ย้อนกลับไปในอดีตเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มป๋อ คือพระเอกแถวหน้าของเมืองไทยที่ทุกคนรู้จักและชื่นชม และเมื่อแต่งงานกับนางร้ายตัวแม่ เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ปัจจุบันลูกด้วยกัน 2 คนคือ น้องภู เเละ น้องเภา

 

 

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่อิจฉาทั่วทั้งโลกโซเชียล เมื่อ หนุ่มป๋อ นั้นได้โพสต์บรรยายความรู้สึก ถึงภรรยา สาวเอ๋ พรทิพย์ โดย หนุ่มป๋อ นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม เเละระบุข้อความพรรณาความในใจว่า 

 

 

เราไม่เหมือนกันเลย เราไม่เคยเหมือนกัน และ เราแทบไม่มีอะไรเหมือนกันแม้แต่น้อย ไม่น่าเชื่อว่าเราจะคบกันมาได้นานขนาดนี้ คำว่าลูกคือโซ่ทองคล้องใจ ผมว่ามีจริงนะครับ เรามีหัวใจดวงน้อยๆ 2 ดวงที่คอยดูแลจิตใจเราทั้ง 2 คนให้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆให้ผ่านไปได้ และเราก็ผ่านไปได้ทุกครั้ง โดยมีพลังจากเด็กน้อย 2 คนนี่แหละที่คอยผลักดันให้เราไปข้างหน้าเสมอ ปัญหาของเราเป็นเรื่องเล็กไปเลย

 

 

พอได้เห็นรอยยิ้มของเค้า อ้อมกอดของเค้า กลิ่นของเค้า เสียงหัวเราะของเค้าทำให้เรามีเรี่ยวแรงที่จะสู้ต่อไป ไม่ยอมแพ้ต่ออารมณ์ ไม่ยอมแพ้ต่อความเหนื่อยล้า ขอบคุณพ่อแม่ ผู้มีบุญคุณ เพื่อนๆที่คอยสนับสนุนครอบครัวของเรา ผมกับเอ๋ไม่ใช่คู่ที่สมบูรณ์หรอกครับ เรายังต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ โดยมีครูตัวเล็กๆ2คนคอยสอนให้เรารู้จักที่จะ อดทน ยอมแพ้ ถอยคนละก้าว มองข้ามปัญหาเล็กๆ พยายามอีกนิด แก้ไขจุดอ่อน ลดบทบาท กำจัดจุดแข็ง ลดอีโก้ และที่สำคัญ เรียนรู้ที่จะรักษา สิ่งที่มีค่าที่สุด ในชีวิตของพวกเราก็คือคำว่า ครอบครัว ขอบคุณนะเอ๋ที่เป็นผู้หญิงที่ดีมากสำหรับพี่ เป็นแม่ที่ดีมากสำหรับภูและเภา เท่านี้ก็น่าจะพอแล้วล่ะ มีความสุขมากๆครับ

 


เเละล่าสุด นั้นก็หวานอย่างต่อเนื่อง เมื่อ  ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้โพสต์รูปภาพของภรรยาเเละอวย เอ๋ พรทิพย์ ว่า นึกว่ามีแฟนเป็นชาวเกาหลี นั่นเอง เรียกได้ว่างานนี้หวานน้ำตาลเรียกพี่สุดๆไปเลยจ้า

 

 

 

อีกทั้ง หนุ่มป๋อ ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า แฟนเป็นเกาหลีชัดๆ อันยองอาเซโย่!!! #จุ๊กกรู๊!!! #เราชื่อเกาหลีอะไรดีน๊าาา???

 

 

ขอบคุณ  poh_natthawut

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ภาพถ่ายกับ พี่แซม พี่ก้อง แฟนคลับเมนต์รัว

ป๋อ ณัฐวุฒิ เปิดใจเล่านาทีรู้ข่าว อาการป่วยของ เป้า ปรปักษ์ เจ้าตัวต้องนอนปั๊มน้ำมัน ไม่มีเงินรักษาตัว

ป๋อ ณัฐวุฒิ เห็นภาพดารารุ่นพี่ เป้า ปรปักษ์ ถึงกับปล่อยโฮ ตอนนี้ผอมซูบมาก

ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมคติสอนใจ แต่เดี๋ยวนะลูกคนเล็กต้องการจะสื่ออะไรหรือเปล่า


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ