เซลล์สาวสระบุรีหายตัวไร้ร่องรอย 3 ปี เพิ่งเจอร่างในรถเก๋งจมคลองชลประทาน ญาติมั่นใจไม่ใช่อุบัติเหตุ

จากกรณีที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Jasmine Naka ได้โพสต์เฟซบุ๊กตามหาญาติไปเมื่อปี 2017 ซึ่งครั้งนั้นเธอร้องขอให้ชาวโซเชียลตามหา น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์อายุ 33 ปี (ณ ขณะนั้น) ผิวขาว หายตัวจาก อ.พระบาท จ.สระบุรี ซึ่งเธอได้หายไตัวประมาณ 3 เดือนแล้ว พร้อมกับภาพรถเก๋งยี่ห้อนิสสันสีขาว ทะเบียน 4 กฐ 5648 กทม. แต่ทว่าเวลาล่วงเลยมานานแล้วก็ยังไม่พบ

 

จนในที่สุดเวลาล่วงเลยไปถึง 3 ปี ก็พบเธอกับรถเก๋งคันดงกล่าวในสภาพที่ทำให้ครอบครัวใจสลาย เมื่อ ตร.สภ.หนองโดน จ. สระบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถเก๋งตกคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี จึงรีบออกไปตรวจสอบ พบรถเก๋งในสภาพเก่าเป็นสนิมและภายในมีโครงกระดูกมนุษย์

 


โดย พ.ต.ท.ณัฐวร กันธายอด สารวัตรสอบสวน สภ.หนองโดน จ.สระบุรี เพิ่มเติม รับแจ้งเหตุว่า ชาวบ้านที่ไปสูบน้ำในคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก เป็นผู้แจ้งให้จนท.ตร.ทราบ ภายหลังจากนำรถขึ้นมาจากน้ำพบว่าภายในมีโครงกระดูกมนุษย์ ประกอบด้วยกระดูกศีรษะ 1 ชิ้น กระดูกแขน 1 ข้าง กระดูกขา 1 ข้างและกระดูกเชิงกราน 

 


พร้อมกระเป๋าเอกสารในรถ แต่เอกสารเปียกน้ำเสียหายหมดแล้ว จึงตรวจสอบจากทะเบียนรถ ทราบว่าเป็นรถเก๋ง นิสสัน พัลซ่า สีขาว ทะเบียน 4 กฐ 5648 กทม. มีผู้ครอบครองอาศัยอยู่จ.ชัยนาท จึงติดต่อประสานไปที่เจ้าของรถทราบว่าญาติของตนเป็นคนขับรถคันนี้คนสุดท้ายก่อนหายตัวไปและติดต่อไม่ได้ จึงแจ้งความคนหายไว้ในพื้นที่สภ.พระพุทธบาท ซึ่งเป็นเขตติดต่อสภ.หนองโดน ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. 2559 

 

คนขับที่หายไปพร้อมรถคันนี้ชื่อ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เบื้องต้นจนท.ตร.ได้เก็บกระดูกทั้งหมดไปตรวจหา DNA เพื่อเปรียบเทียบกับแม่ของผู้เสียชีวิตแลัว ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่าเป็นอุบัติเหตุที่ผู้เสียชีวิตขับตกคลองเอง หรือเป็นเหตุฆาตกรรม ขณะนี้ได้ให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาสาเหตุแล้ว
 


ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "เซลล์สาว​ ขายปุ๋ย​ หายไป 3 ปี​ พบเป็นโครกระดูก​ จมคลองพร้อมรถเก๋ง​ ครอบครัวเชื่อว่าเป็นคดีฆาตกรรม​ ตำรวจเร่งคลี่คลายปมตา ซึ่ง พ.ต.ท.ณัฏฐวร กันธายอด สว.(สอบสวน)​ สภ.หนองโดน พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี กองพิสูจน์หลักฐานสระบุรีและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมกัน​ตรวจสอบ รถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน รุ่นพัลซ่าร์ สีขาว ทะเบียน 4กฐ 6348 กรุงเทพมหานคร

 

ที่จมคลองชัยนาท-ป่าสัก​ สภาพหงาย​ ท้อง​ ล้อหลังโผล่เหนือน้ำลากรถขึ้นบนตลิ่ง​ พบโครงกระดูก​ น่าเชื่อว่า​ เป็นศพ​ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี​ ญาติแจ้งความคนหาย​ไปพร้อมรถเก๋ง​ ปี​ 59​ ที่​สภ.พระพุทธบาท

 

ด้าน นางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี ผู้เป็นแม่ ทราบข่าว​ เดินทางจาก​ จ.ลพบุรี มาที่เกิดเหตุ​ ให้ข้อมูลตำรวจ​ เบื้องต้น​ ลูกสาว​ ชื่อเล่น​ ต่อ​ อาชีพเป็นเซลล์ขายปุ๋ย อยู่บริษัทผลิตปุ๋ย​ ในอำเภอพระพุทธบาท ขายสเต๊ก และเปิดร้านเช่าชุดไทยในตลาดอำเภอพระพุทธบาท​

 

ส่วนญาติผู้ตายเชื่อว่า ชายสูงอายุ​ ที่มาติดพัน​ น.ส.​กลิ่นเกสร คนล่าสุด น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต​ เพราะชนวนเหตุมาจาก​ ทะเลาะ เรื่องหึงหวง"

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กลายเป็นศพ  คนหายปริศนา  เจอแล้ว 

ติดตามข่าวอื่นๆ