ลินดา อดีตเมียลูกชาย ฉัตรชัย-สินจัย เผยสาเหตุที่แท้จริง หลังประกาศหย่าขาดสามีสายฟ้าแลบ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับคู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ นก สินจัย เปล่งพานิช ที่พบรักกันกลางกองละครเรื่อง สายสวาทยังไม่สิ้น และถึงแม้จะคบกันมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังไม่จืดจาง

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย ได้มีลูกชายด้วยกัน 3 คน ได้แก่ กัน สิทธิโชค เปล่งพานิช บอม ฑิชากร เปล่งพานิช และ ดอม พีรดนย์ เปล่งพานิช ปัจจุบันบรรดาลูกๆของ นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย นั้นโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว

 

 

 

และที่หลายคนทราบกันดีทางด้าน ดอม พีรดนย์ ลูกชายคนเล็กของ ฉัตรชัยและสินจัย ที่ได้เข้าแต่งงานกับแฟนสาวชาวต่างชาติ ลินดา เชอมิด์ท แต่ก็เป็นข่าวเศร้าเมื่อทางด้าน ลินดา เชอมิด์ท ได้ออกมาประกาศว่าหย่าขาดกับอดีตสามี ด้วยเหตุผลที่ทั้งคู่อาจจะยังเด็กด้วยกัน ส่วนลูกก็ช่วยกันเลี้ยงดู

 

 

ล่าสุดทางด้าน ลินดา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการเลิกราในครั้งนี้ผ่านรายการดังเอาไว้ว่า อาจจะเป็นเพราะว่าด้วยวัยเราที่ยังเด็กด้วยกันมากๆ แต่เมื่อเขาเกิดมาก็ไม่ได้มีใครเสียใจเลย แต่ ณ ปัจจุบันที่เลิกกันก็อาจจะเป็นเพราะโตขึ้น ต่างคนต่างอยากมีชีวิตที่อิสระก็เลยตัดสินใจแยกทาง

 

 


อีกทั้งทางด้าน ลินดา ยังบอกอีกว่า ครอบครัวแม่นก-พ่อนกดูแลเราดีมาก ซัพพอร์ทเราทุกอย่าง เลิกงานมาดึกๆก็ช่วยเลี้ยงหลาน ในวันที่ตัดสินใจหย่ากันเราก็คุยกับผู้ใหญ่ก่อน ซึ่งเขาก็ใจ เพราะมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคนสองคนเอง

 

 

 

ทางด้านแม่นกก็บอกว่าไม่ว่าลินดาจะอยู่ในสถานะไหนก็ตามแต่หนูก็จะยังเป็นลูกสาวของแม่เสมอนะ ซึ่งหนูไม่ต้องอธิบายอะไรเลย คุณพ่อคุณแม่เข้าใจทุกอย่าง เขาอยากให้เรายังคงสถานะความเป็นเพื่อนไว้ ซึ่งทุกวันนี้เราก็ยังติดต่อกันคุยกันเรื่องลูกตลอด
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นก สินจัย เปล่งพานิช  นก ฉัตรชัย  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ