ส่องชุดราตรี ฟ้าใส ปวีณสุดา สีแดงสุดอลังจากห้องเสื้อชื่อดัง จนทะลุ 5 คนสุดท้าย Miss Universe 2019

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดสาวงามจากทั่วทุกมุมโลกรวม 90 ประเทศบนเวทีระดับจักรวาลอย่าง Miss Universe 2019 ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 68 และงานในปีนี้จัดขึ้นที่ เทย์เลอร์ เพอร์รี สตูดิโอส์ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา
 

กระทั่ง สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ประกาศคนเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายซึ่งได้แก่ ฟ้าใส ปวีณา ตามมาด้วย เม็กซิโก โคลัมเบีย เปอร์โตริโก้ และสุดท้ายคือ แอฟริกาใต้ และไม่กี่อึดใจต่อมา สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ก็ได้ประกาศรายชื่อ 3 สาวงามที่มีโอกาสจะได้ครองมงกุฎราคาแพงที่สุดในโลกในปีนี้ไปครองได้แก่ เม็กซิโก  แอฟริกาใต้  และ เปอร์โตริโก้ และจนในที่สุด สาวงามที่ได้ครองมงกุฎราคาแพงที่สุดในโลกในปีนี้ไปครองได้แก่ นางงามจากประเทศแอฟริกาใต้ นามว่า โซซิบินี ตุนซี 

 

แม้ว่าฟ้าใสจะไปไม่ถึงฝั่งฝันแต่ทว่าการทะลุเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายนั้นถือเป็นผลงานที่ดีมากๆ แล้ว ซึ่งฟ้าใส ปวีณสุดา ถือเป็นนางงามที่เป็นตัวเต็งในการประกวดปีนี้เลยก็ว่าได้ จะเห็นได้จากโพลจากหลายสำนัก ด้วยความพร้อม ความสามารถ และรูปร่างหน้าตาที่สะกดคนดูทั่วโลก และสิ่งหนึ่งที่ส่งเสริมให้ฟ้าใสเชิดฉายจนสามารถฝ่าด่านสาวงามทั่วโลก จนทะลุเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย คงหนีไม่พ้นชุดราตรีสีแดงประดับเพชร ที่ส่งให้เธอโดดเด่นบนเวทีโลก

 


สำหรับชุดราตรีในรอบ 5 คนสุดท้าย ที่ฟ้าใสสวมใส่ เป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์มากฝีมือของไทย นาม โจ้ อธิษฐ์  ฐิรกิตติวัฒน์ หรือ โจ้ เซอร์เฟซ เจ้าของแบรนด์เซอร์เฟซ (Surface) ผู้ที่เคยสร้างผลงานให้เป็นที่ชื่นชมมาแล้ว กับของผลงานชุดราตรีในรอบพรีลิมีนารี ของตัวแทนสาวไทยในการประกวด Miss Universe อย่าง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ปี 2016 และมารีญา พูลเลิศลาภ ปี 2017

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มิสยูนิเวิร์ส  ฟ้าใส  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์  นางงาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ