กองประกวด Miss Universe ยืนยันแล้ว สาวงามที่คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมประจำปี 2019

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดสาวงามจากทั่วทุกมุมโลกรวม 90 ประเทศบนเวทีระดับจักรวาลอย่าง Miss Universe 2019 ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 68 และงานในปีนี้จัดขึ้นที่ เทย์เลอร์ เพอร์รี สตูดิโอส์ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา

กระทั่ง สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ประกาศคนเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายซึ่งได้แก่ ฟ้าใส ปวีณา ตามมาด้วย เม็กซิโก โคลัมเบีย เปอร์โตริโก้ และสุดท้ายคือ แอฟริกาใต้ และไม่กี่อึดใจต่อมา สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ก็ได้ประกาศรายชื่อ 3 สาวงามที่มีโอกาสจะได้ครองมงกุฎราคาแพงที่สุดในโลกในปีนี้ไปครองได้แก่ เม็กซิโก  แอฟริกาใต้  และ เปอร์โตริโก้ และจนในที่สุด สาวงามที่ได้ครองมงกุฎราคาแพงที่สุดในโลกในปีนี้ไปครองได้แก่ นางงามจากประเทศแอฟริกาใต้ นามว่า โซซิบินี ตุนซี ส่วนรองอันดับหนึ่งตกเป็นของ เมดิสัน แอนเดอร์สัน จากเปอร์โตริโก้ และ โซเฟีย อารากอน จาก เม็กซิโก ตามลำดับ

 

 

และปีนี้สาวงามที่ได้รางวัลชุดประจำชาติไปก็คือ มาเลเซีย ซึ่งเธอมีชื่อว่า Shweta Sekhon และคราวนี้ สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ปล่อยไก่อีกหน เมื่อเขาประกาศชุดประจำชาติผิด เพราะเข้าใจว่า Shweta Sekhon เป็นสาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์

 

โฉมหน้านางงามจักรวาลคนที่ 68 ของโลก

แต่ที่จริงแล้วเกิดความผิดพลาดของทางทีมงานกองประกวดเล็กน้อย เนื่องจาก สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ประกาศประเทศที่ได้รับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมถูกต้องแล้ว แต่ทีมงานได้พาตัวสาวงามมาผิดประเทศ 

 

 

โดย ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Miss Universe ได้โพสต์ภาพ พร้อมทวิตข้อความว่า "@IAmSteveHarvey had it right: Miss Universe Philippines Gazini Ganados is the winner of the #MissUniverse2019 National Costume competition! Congratulations, Gazini" ซึ่งหมายความว่าทาง สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ประกาศผู้ที่ได้รับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมถูกต้องแล้ว 

 

 

ขอบคุณทวิเตอร์ Miss Universe


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : Miss Universe  สาวงาม  มิสยูนิเวิร์ส  ผิดพลาด  นางงาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ