พี่สาว หนุ่มขี่จยย. วิบาก เผยรู้นิสัยน้องชายดี ไม่ใช่คนขี่รถเร็ว สงสัยภาพจากกล้องหน้ารถกระบะตอนเกิดเหตุหายไป

จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. ของวันที่ 8 ธ.ค ร.ต.อ.ธงศักดิ์ มาแพง รอง สว.สอบสวน สน.คลองตัน ได้รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนราวสะพานข้ามแยกคลองตัน มุ่งหน้าถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เขต วัฒนา กรุงเทพ มีผู้เสียชีวิต จึงประสานแพทย์นิติเวช  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
 

 

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้งก่อนลงถนนเพชรบุรีประมาณ 200 เมตร เลนขวาสุดพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมานาย จักรกฤษฏ์  ศรีแสน อายุ 36 ปี นอนคว่ำหน้าจมกลางเลือดอยู่บริเวณใบหน้ามีบาดแผลเปิดเสียเลือดจำนวนมากและพบหมวกกันน็อกมีรอยแตก ผู้เสียชีวิตแต่งกายใส่ กางเกงยืนขายาว สีน้ำเงิน เสื้อยืดคอกลม สีขาว บริเวณราวสะพานมีรอยเฉี่ยวชนยาวประมาณ 10เมตรห่างออกไปอีกประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ  Kawasaki  kLX 250 สีดำลายพราง หมายเลขทะเบียน  9 กผ 4565 ก.ท.ม พลิกคว่ำอยู่เลนซ้ายสุดด้านหน้ารถจยย.มีรอยชนได้รับความเสียหาย

 

 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลจุฬาฯและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ทั้งนี้ น.ส.กรรณิการ์ ศรีแสน วัย 39 ปี พี่สาวของผู้เสียชีวิต หลังจากทราบข่าวการจากไปของน้องชายรู้สึกตกใจมากเพราะไม่มีลางสังหารแม้แต่น้อยและส่วนตัวรู้ว่าน้องเป็นคนขับรถช้ามาก นอกจากนี้ยังได้พูดคุยกับคนขับกระบะถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นว่า รถของน้องชายเธอไม่ได้ขับมาเร็วเลยแม้แต่น้อยเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆน้องชายก็ขี่รถจยย. ไม่เข้าโค้งพุ่งชนเข้ากับราวสะพานและไถลไปกับพื้นถนนจนเสียชีวิตในที่สุด ในส่วนของภาพเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถกระบะพบว่าเปิดได้เฉพาะภาพก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ แต่ภาพตอนเกิดอุบัติเหตุและหลังจากนั้นไม่สามารถเปิดภาพได้เลย แต่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความเพราะน้อยชายได้เสียชีวิตไปแล้ว

 

โดยสะพานข้ามแยกคลองตันทั้งสองฝั่งไม่ให้รถจักรยานยนต์ขึ้นมาวิ่งบนสะพานมีป้ายห้ามติดอยู่ทางขึ้นทั้งสองฝั่ง และสะพานข้ามแยกคลองตันฝั่งมุ่งหน้าถนนพัฒนาการนั้นเคยมีอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์มาแล้วสองครั้งภายในปี2562 มีผู้เสียชีวิตแล้ว  2 ราย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถจยย  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ