สารวัตรหนุ่ม เจอเด็กหญิงนั่งก้มหน้าอยู่ข้างถนน ก่อนเข้าสอบถามจนได้ข้อคิดดีๆมาฝากชาวไทย

เป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังบนโลกออนไลน์ จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก สารวัตร เถื่อน โพสต์ภาพระหว่างที่กำลังขับรถเข้าในตัวจังหวัด บุรีรัมย์ ก่อนจะเจอเด็กหญิงคนหนึ่งนั่งก้มหน้าอยู่ข้างถนน จนกระทั่งตัดสินใจจอดรถและลงไปสอบถาม ได้ความว่า

:มาจากไหนจะไปไหน *น้องเขาตอบว่ามาจากบ้านแฟน :แล้วจะไปไหนทำไมมานั่งตรงนี้ *แฟนมีคนใหม่แล้วเขาไล่หนี :แล้วทำไมไม่ขึ้นรถกลับบ้าน *มีตังค์ติดตัว30บาทเลยเดินเอาเหนื่อยก็เลยนั่งพัก :เราก็พาขึ้นรถจะไปส่งที่ บขส.สอบถามต่อแล้วมาอยู่บ้านผู้ชาย พ่อแม่รุ้ไหม *น้องตอบไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ อยู่กับตายาย :แล้วถามว่ารู้จักกันทางไหนถึงได้ มาอยู่บ้านผู้ชาย *น้องตอบรู้จักกันทางเฟสบุ๊คคุยกันเลยออกมาหากันแล้วก็มาอยู่กับเขาได้2เดือนแล้ว

 

 

 

 

เจ้ผึ้งก็เลยสอนไปชุดใหญ่ 30กิโล จนถึง บขส.บุรีรัมย์ ส่งขึ้นรถพร้อมให้ตังไว้ต่อรถเข้าหมู่บ้านหนึ่ง ใน อ.สตึก (จ.บุรีรัมย์) นี้คือสังคมทุกวันนี้เด็กแค่อายุ15ปีหนีออกจากบ้านมาอยู่กับผู้ชายและที่เห็นกันจนชินคือเด็กอายุแค่นี้เรียกกันว่าผัวเมียกัด คอกันแดงเดินโชว์กันแบบไม่อายเหมือนเป็นแฟชั่นไปแล้วอยากให้ฟังแล้วเก็บไว้เป็นข้อคิด


ที่ออกมาเล่าคืออยากให้เด็กๆน้องๆที่อายุยังน้อยได้คิดว่าไม่มีใครรักเราเท่าคนในครอบครัวเท่าพ่อกับแม่ผู้ชายบางคนก็หวังแค่จะฟันเราแล้วทิ้งเฉยๆเจอกันในโลกโซลเชียลแล้วคิดว่าเค้ารักเราจริงรักแท้รักแรกพบ มันมีแค่ 1ใน100 เท่านั้นแระอย่าไปเชื่อ สิ่งที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิดมันมีค่ามากอยากให้รักษาสิ่งนี้ไว้ดีๆ ฝากเป็นข้อคิดดีๆครับ

 

 

 

 

ที่มา : สารวัตร เถื่อน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็กหญิง  สารวัตร  บุรีรัมย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ