นัท พิกุลทอง นางงามมิสซิสไทย ลุ้นมงกุฎใหญ่ที่พม่า

สายสะพานนางงามไทยแลนด์นาทีนี้คึกคักสุดๆ อีกหนึ่งเวทีที่มีลุ้นอีกหนึ่งมงฯ คงหนีไม่พ้นเวทีมิสซิสรุ่นใหญ่ สตรีที่ผ่านการสมรสมาแล้ว อย่างเวทีการประกวด MRS.CLASSIC ASIA INTERNATIONAL 2019

ซึ่งปีนี้จัดใกล้ๆบ้านเรา ที่เมืองมันฑ์เลย์ ประเทศพม่า ในวันที่ 8-15 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ โดยปีนี้สาวไทยของเราเต็งจ๋าเป็นที่พูดถึงอย่างมากตั้งแต่ตัดสินใจลงประกวด เธอคือ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 40 กระรัต "นัท พิกุลทอง ฮาวกันทะ" สาวใหญ่แต่ยังแซ่บ อายุ40ปี อดีตพิธีกร พริตตี้เอ็มซีตัวแม่ ที่เคยฮอตที่สุดในงานมอเตอร์โชว์

ที่ปัจจุบันหันมาลุยธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์​ และ ร้านอาหาร สถานะภาพตอนนี้โสด เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสาววัย5ขวบ มีแรงบันดาลใจตัดสินใจเข้ามาประกวดเพราะอยากเป็นกระบอกเสียงให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ลุกขึ้นมาเห็นคุณค่าในตัวเอง จัดการปัญหาของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างราบรื่น มุ่งมั่นเดินหน้าเข้าสู่แวดวงนักจิตวิทยา ดันรายการเพื่อแม่และเด็กในอนาคตต่อไป


ซึ่งงานนี้ดูจากโปรไฟล์ของสาวไทยเจ้าของตำแหน่ง MRS. CLASSIC THAILAND ASIA INTERNATIONAL 2019 เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่ขยังเป็นแรงบันดาลใจเรื่องราวดีๆให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ดีอีกด้วย ณ จุดนี้คงต้องตามเชียร์ตามลุ้น ส่งกำลังใจให้อีกหนึ่งสาวแกร่ง "นัท-พิกุลทอง" สายสะพายขาอ่อนสยามเมืองยิ้ม สร้างชื่อก้องโลกบนเวทีมิสซิสระดับอินเตอร์ในครั้งนี้ คว้ามงกุฎมาฝากคนไทยให้สำเร็จสมใจกองเชียร์ไทยแลนด์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  นางงาม  ประกวด  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ