จ๊ะ อาร์สยาม สร้างเมรุ ถวายวัด

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศต่างหลงรักเป็นอย่างมาก สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวแซ่บคนนี้ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

 

 

และหากใครนั้นติดตาม สาวจ๊ะ อยู่บ่อยๆ จะทราบว่า สาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา จากกรณีนางเล็ก จิตร์หาญ หรือ คุณเเม่ของราชินีเพลงลูกทุ่ง อย่าง พุ่มพวง ดวงจันทร์  นั้นได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ด้วยวัย 84 ปี

 

 

สาวจ๊ะ อาร์สยาม ได้ร่วมทำบุญงานฌาปนกิจ คุณแม่ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่ง จ๊ะ อาร์สยาม ได้ร่วมทำบุญเป็นเงินสด จำนวน 1 หมื่นบาทอีกด้วย 

 

 


 

 

และก่อนหน้านี้ สาวจ๊ะ นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมคลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง นั้นได้นำบุญมาฝากเเฟนๆ เพราะตนเองนั้นได้ร่วมทำสร้างเมรุมาเป็นงวดที่ 2 ซึ่งครั้งนี้  สาวจ๊ะ ได้สมทบปัจจัยจำนวน 2 แสนบาทเลยทีเดียว 

 

 

อีกทั้งล่าสุด  สาวจ๊ะ ยังได้โพสต์อัพเดทรูปภาพเมรุที่สร้างถวายวัด ที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดย สาวจ๊ะ ได้ระบุว่า 

เมรุที่ทุกคนร่วมกันสร้างกับจ๊ะ ที่วัดบ้านโนนละหานทราย อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ อนุโมทนาบุญกับทุกคนด้วยน๊าาาาา  วันไปถวายเมรุ จะมาแจ้งให้ทราบอีกที ใครสะดวกมาร่วมถวาย มากันนะคะ บุญใหญ่

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม สร้างเมรุถวายวัด

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม สร้างเมรุถวายวัด

 

 

ขอบคุณ : jaja_nongpanee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมรุ  จ๊ะ อาร์สยาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ