เปิดคลิปวินาที น้องเรซซิ่ง เอ่ยปากเรียก โอ๊ต ปราโมทย์ ว่า ปะป๊า

ขึ้นแท่นว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ดูจะไม่สมหวังสักที

 

โดยปัจจุบันทางด้าน สาวแพท ได้เว้นระยะห่างกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง และคงสถานะไว้แค่พ่อและแม่ของลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ไว้เท่านั้น เนื่องจากยังมีบางเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ซึ่ง สาวแพท เองก็ยังขอใช้ชีวิตโสด

 

 

 

แต่งานนี้ทางด้าน สาวแพท เคยมีข่าวจิ้นกับนักร้องหน้าหมีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำรายการด้วยกัน จึงถูกแฟนคลับจับจิ้น ซึ่งทางด้าน สาวแพท และ หนุ่มโอ๊ต ก็เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน อีกทั้งทางด้าน สาวแพท ยังได้พูดติดตลกเอาไว้ว่า พังพินาศแน่นอนครับ

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้ามีเรื่องให้บรรดาแฟนคลับต้องจิ้นอีกครั้งเมื่อทางด้าน หนุ่มโอ๊ต ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงในงาน Amazing Thai Taste Festival ณ ศูนย์การค้า Siam Square โดยงานนี้ทางด้านคู่จิ้นอย่าง สาวแพท จึงได้อุ้มลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปให้กำลังใจกันถึงเวทีเลยเดียว แต่ที่ทำเอาพีคคือ สาวแพท ได้หอบกำคะน้า ไปให้ หนุ่มโอ๊ต พร้อมกับเข้าไปกอดให้กำลังใจทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูได้เป็นอย่างมาก จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 


ในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มโอ๊ต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังโดนจับตามองเป็นพิเศษกับ สาวแพท ว่าสนิทกันเกินไปหรือเปล่า โดยทางด้าน หนุ่มโอ๊ต ได้กล่าวไว้ว่า วันนั้นแพทไปออกบูธขายข้าวขาหมู ส่วนผมร้องเพลงอยู่ เขาเลยเอาคะน้ามาให้ เดินอุ้มลูกเข้ามาเลย ไอเราก็ดีใจ เพื่อนเอาดอกไม้มาให้ เราก็เลยยื่นแอ๊กเลย สักพักมาเป็นคะน้ากำหนึ่ง เหี่ยวด้วย เราก็แบบโอ้โห บอกแพทคะน้าต้องสดกว่านี้นะ ก็น่ารักดีครับ

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแพท และ หนุ่มโอ๊ต ได้กลับมาทรายการคู่กันอีกครั้งในรายการ หมีพาซิ่ง ซีซั่น 2 โดยคราวนี้มีแขกรับเชิญเป็น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ซึ่งทางด้าน หนุ่มโอ๊ต และ สาวแพท ก็รับส่งมุขกันไปมาอย่างสนุกสนาน โดย สาวคิ้ม ที่นั่งมองอยู่ถึงกับอมยิ้มในความเข้ากันของทั้งคู่ พร้อมกับบอกว่า น้องเรซซิ่ง เขาก็ดูไม่รังเกียจว่าที่ผัวแม่เนาะ พร้อมกับให้เรียก ปะป๊า ทางด้าน น้องเรซซิ่ง ก็เรียกโดยไม่ขัดแต่อย่างใด จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 


 

 

ชมคลิปได้ตั้งแต่นาทีที่ 10.45

 

ขอบคุณ pat_napapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพท ณปภา ตันตระกูล  บันเทิงอัพเดท  โอ๊ต ปราโมทย์  น้องเรซซิ่ง  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ