ลูกศิษย์สาวออกโรงเข้าข้างครูชายทำโทษนร.หญิง ชาวเน็ตทนไม่ไหว เปิดวาร์ปอย่างไว

จากกรณีที่ เจ้าของเฟซบุ๊ก กลุ่มการศึกษาเพื่อความเป็นไท ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความ "การศึกษาฆ่าฉัน อำนาจนิยมในการศึกษากะลาไทย สุดโหด! คุณครูตบหัวเด็กดังลั่น ครูบันดาลโทสะตบหัวนักเรียนหญิงจนหน้าสั่น เหตุเพราะเรียกนักเรียนแล้วนักเรียนไม่ได้ยิน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงเรียนอุดรพัฒนาการ จังหวัดอุดรธานี 

ก่อนเกิดเหตุนักเรียนเดินไปซื้อสินค้าที่ร้านสหกรณ์โรงเรียนก่อนเข้าเรียนในรายวิชาของครูคนดังกล่าว โดยครูคนนั้นได้มีการเรียกน้องที่ถูกตบหัว แต่น้องไม่ได้ยิน จึงไม่ได้ตอบรับไป ปรากฎว่าเมื่อถึงเวลาเรียน ครูคนนั้นได้มีการใช้สรรพนามแทนน้องคนดังกล่าวว่า “มึง” ในการเรียกน้องเข้าไปหา แล้วจึงใช้ฝ่ามือฟาดหลังน้องอีกหนึ่งครั้งโดยไม่บอกเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น 

 


กระทั่งต่อมา นายอำนาจ วิชยานุวัติ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) ได้เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า ตนได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว และได้มอบหมายเจ้าหน้าที่จากศูนย์เฉพาะกิจช่วยเหลือนักเรียน (ฉก.ชน.) ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

 

 

เบื้องต้นมีคำสั่งย้ายครูชายออกจากโรงเรียนให้มาช่วยราชการที่เขตพื้นที่แล้ว ขณะเดียวกัน นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ  ได้กำชับให้ดำเนินการเรื่องนี้อย่างเป็นธรรมกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งตนจะรายงานข้อสรุปให้ รมว.ศธ.รับทราบต่อไป

 


แต่ดูท่าว่าเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว เมื่อล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เมิงจำเคสครูตบหน้าเด็กได้ไหม เหมือนเด็กจะโดนล่าว่ะ ลูกศิษย์ของครูที่แม่งตบเด็ก ผู้หญิง ไอ้สั-จะไปล่าน้องเขา

 


มีการเห็นเรื่องการทำร้ายร่างกายเป็นเรื่องปกติ มีการจะไปตามตัวเด็กที่โดนไอ้ครูเ-ยนี้ตบเสียด้วย อย่างงั้นก็ล่าแม่งก่อนเลยละกัน"


โดยในภาพนั้นเป็นลูกศิษย์ ของครูคนนี้ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในเชิงทำนองที่ว่าชื่นชมครูคนนี้ว่าสิ่งที่ครูทำนั้นถูกต้องแล้ว และมีการออกความคิดเห็นว่า น้องนักเรียนผู้หญิงคนดังกล่าวน่าจะแสบไม่เบา สร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก 

 

อย่างไรมีชาวโซเชียลรายหนึ่งได้เปิดวาร์ปลูกศิษย์คนนี้ของอาจารย์เสื้อสีชมพูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งชื่อเฟซบุ๊กก็คือ Amitits Sse และแว่วมาว่า คณะทัวร์ในโลกออนไลนได้ตามไปลงอย่างไว แต่น่าเสียดายที่เธอได้ปิดคอมเม้นต์ ให้เฉาะคนที่เป็นเพื่อนสามารถคอมเม้นต์ได้เท่านั้น

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทำโทษนักเรียน  มากเกินไป  ศิษย์เก่าดีเด่น  คุณครู 

ติดตามข่าวอื่นๆ