ปอย ตรีชฎา ไม่ติดใจ เบสท์ The Cave พร้อมกล่าวข้อความสั้นๆ แม้ว่าทำให้เสียชื่อ

กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิจารณ์อย่างหนัก สำหรับนักแสดงหนุ่ม เบสท์ เอกวัฒน์  ผู้รับบทโค้ชเอก จากภาพยนตร์เรื่อง  The Cave นางนอน  หลังเข้าไปคอมเมนต์ตอบโต้กับเพื่อนในเชิงเหยียดเพศ ปอย ตรีชฎา 

 

โดยล่าสุด ( 6 ธ.ค 62 ) ที่ผ่านมา เบสท์ เอกวัฒน์  ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพแชทที่ตนนั้นได้ทักไปขอโทษสาวปอยในไลน์ส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า " ผมรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และได้ส่งข้อความไปขอโทษพี่ปอยตั้งแต่เมื่อเช้า ซึ่งพี่ปอยยังคงให้ความเมตตากับตนเหมือนเดิม 

 

นอกจากไม่ได้ตำหนิอะไรแล้วยังให้คำแนะนำและกำลังใจกับตนเหมือนเคย ยิ่งทำให้ผมสำนึกผิดและอยากจะขอโทษพี่ปอยที่ทำให้พี่เสียชื่อเสียงและขอโทษแทนเพื่อนผมที่พูดจาไม่ดี รวมทั้งผมที่พูดจาคึกคะนอง โดยไม่คำนึงถึงพี่ที่ผมเคารพ และสอนอะไรที่ดีๆกับผมหลายๆอย่าง แต่วันนี้ผมกลับทำให้พี่เสียชื่อเสียง ผมขอโทษครับพี่ปอย

 

สาเหตุที่ตนลบข้อความทั้งหมดไปในตอนแรก เพราะตนไม่อยากให้เรื่องราวที่ทำให้เกิดความเสียหายถูกอ่านและแชร์ต่อไปมากขึ้น รวมทั้งอยากขอโทษพี่ปอยโดยตรงก่อน หลังจากได้คุยกับพี่ปอยแล้ว ตนจึงขออนุญาตนำข้อความมาลงในโพสต์นี้ ให้ทุกๆคนได้เห็นถึงความรู้สึกสำนึกผิดจากใจของตน และอยากจะขอโทษแฟนคลับของพี่ปอย รวมถึงทุกๆท่านที่ได้เห็นข้อความทั้งหมด ความผิดครั้งนี้ตนขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว และจะมีสติในการใช้สื่อโซเชี่ยลให้มากขึ้น ขอโทษจริงๆครับ 

 

 

 


ทั้งนี้ สำหรับแชทส่วนตัวที่หนุ่มเบสท์นำมาเปิดเผยให้ดู ก็เพราะว่าตนขอโทษสาวปอยด้วยความจริงใจ ซึ่งสาวปอยเองก็ไม่ตำหนิแต่อย่างใดถึงประเด็นที่เกิดขึ้น อีกทั้งยังแนะนำเกี่ยวข่าวว่าไม่ให้หนุ่มเบสท์ตอบโต้ด้วยความก้าวร้าว พร้อมทั้งให้คติสอนสั่นๆว่า ขอโทษอย่างเดียวอย่างอ่อนน้อม เพราะขอโทษไม่เสียเงิน 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา, Instagram poydtreechada


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไม่ติดใจ  ปอย ตรีชฎา 

ติดตามข่าวอื่นๆ