ร้านชาบูอินดี้ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโพสต์ระบาย 3 พ่อ แม่ ลูก ตักอาหารเต็มโต๊ะแล้วเททิ้ง

จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 นำมาเผยแพร่เป็นเรื่องราวของร้านชาบูอินดี้ เจ้าหนึ่งที่ลูกค้าได้มาและทำพฤติกรรมไม่หน้ารักฝากให้เจ้าของร้านต้องปวดใจซึ่งทางเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ระบุว่า... ลูกค้าชาบูอินดี้ที่รัก โต๊ะ15มากันสามคนพ่อแม่ลูก คุณไม่กินเราไม่ว่า แต่อย่ามาทำแบบนี้ สงสารใจเค้าใจเรา นึกถึงคนเขาไม่มีจะกินบ้างนะคะ  เราจำหน้าคุณได้ เด็กที่ร้านก็รู้จักคุณ มาวันหน้าบอกเรานะคะว่าคุณกินไม่หมด ทางร้านเห็นแร้วเศร้าคะ ...เททิ้งทำไม ชาบูอินดี้ ลำพูน

 

  

 

ล่าสุดร้าน ชาบูอินดี้ ลำพูน โพสต์ข้อความระบุว่า ขอแจ้งเกี่ยวกับเรื่องที่มีลูกค้าสั่งของเยอะมาก..จนทานไม่หมดแล้วแอบเททิ้ง..ผู้ช่วยที่ร้านไปเจอจึงได้โพสระบายในเฟสบุ๊กส่วนตัวและมีคนเข้ามาแชร์และให้กำลังใจจำนวนมาก..จนมีนักข่าวมาขอสัมภาษณ์ กลายเป็นข่าวดังในหลายๆเพจ..ดังแบบไม่ทันตั้งตัว

ทางร้านชาบูอินดี้สาขาลำพูน..ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้กับทางร้าน..และขอยืนยันอีกครั้งว่าทางเราไม่ได้มีเจตนาที่จะว่าร้ายกับลูกค้าท่านนั้น..แค่อยากให้เห็นใจเพราะที่ร้านไม่จำกัดทั้งเวลาและจำนวน..ทานเหลือเราก็ไม่ได้ปรับแต่ใช้เป็นการชั่งน้ำหนักขายให้ลูกค้านำกลับ..ขอแค่สั่งให้พอดีทานเท่านั้น

ขอขอบคุณทุกกำลังอีกครั้งครับผม#ชาบูอินดี้ลำพูน #Shabuindy #ชาบูของคนลำพูน

 

ขอบคุณเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้านชาบู 

ติดตามข่าวอื่นๆ