เสี่ยโป้ แอบทำดีลับๆสร้างบ้านให้คนพิการ พร้อมบริจาคเงินหลักหมื่น ไม่หวังผลตอบแทน

เรียกว่าไม่หยุดทำดี หากยังมีลมหายใจสำหรับเสี่ยโป้ อานนท์ ที่หลังจากเข้ามาเป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใหญ่ทางภาคอีสานแล้ว ก็ขอเดินหน้าสานต่อให้สูง กับการเข้าช่วยเหลือผู้ตกทุกได้ยากในพื้นที่ต่างๆ 

 

โดยล่าสุดเฟซบุ๊กร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับสมชาย‎ได้ออกมาเปิดเผยภาพพร้อมข้อความอันน่าเป็นปลื้มหลังเสี่ยโป้ได้ยื่นมือเข้าช่วยสร้างบ้านให้แก่ผู้พิการได้มีที่อยู่อาศัย ที่สบายแทนหลังเดิมซึ่งทรุดโทรมจนผนังพังยับเพราะทำจากป้ายโฆษณาเก่า

 


 

ทั้งนี้เฟซบุ๊ก ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับสมชาย‎ ได้ระบุข้อความว่า...  เสร็จแล้วนะครับบ้านหลังที่ 560 ที่เสี่ยโป้ อานนท์รับเป็นเจ้าภาพสร้างบ้านให้กับพวกเขาที่ชื่อว่านายเสถียร ที่ปี่เนตร อายุ 58 ปี อยู่ที่ หมู่ 6 ตำบล กุดเสลา ออำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ อยู่กับภรรยาชื่อนางรินทร์ ซี่งตัวเขาไม่แข็งแรงเช่นกันครับ บ้านเดิมผนังบ้านทำจากป้ายโฆษณาเก่าๆ ลมฝนมาก็ลำบากมากสำหรับผู้ที่ไม่สามรถช่วยตัวเองได้  อนุโมทนากับเสี่ยโป้และจิตอาสาทุกคนที่ร่วมด้วยช่วยกันนะด้วยครับสาธุสาธุสาธุ หมายเหตุนอกจากสร้างบ้านแล้ว เสี่ยโป้ยังมอบเงินค่าใช้จ่ายส่วนตัวให้กับเขาเจ้าของบ้านอีก 10000 บาทถ้วนด้วยครับ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับสมชาย 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสี่ยโป้ อานนท์  เสี่ยโป้ เพชรเกษม  ทำความดี  บริจาคเงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ