เปิดโพสต์ล่าสุด สาวสุดทนโดนร้านทำผมจนเสีย ล่าสุดรับผิดชอบแล้ว มีร้านติดต่อมาแก้ไขให้ฟรีเพียบ!

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pui Pae ได้โพสต์ข้อความดังนี้

 

อุทาหรณ์ ประสบการณ์สอนให้รู้ว่า #ร้านที่ตั้งอยู่ในห้างดังก็ไม่ได้ดีเสมอไป ไปดัดผม แต่ได้ #หมออ้อย ราคาแพงก็ใช่ว่าจะใช้น้ำยาดีๆทำให้เรา สักแต่อยากได้เงิน เดินเข้าไปถามยืดโคนดัดปลาย ทำสีด้วยเท่าไหร่คะ ช่างบอก4000 โอเคเดี๋ยวไปเรียนก่อน เดี๋ยวกลับมาค่ะ พอเรากลับมา รอช่างแป้บนึง คนเดิมคนที่บอกราคา
**เราไปสะผม ออกมาถามช่างอีกรอบว่า ดัดได้แน่นะคะ ช่างบอกว่าดัดได้ เราถามช่างอีก เพื่อความมั่นใจ ช่างบอกได้ ได้เลย แต่ไม่ต้องยืดโคนก็ได้ ผมเราตรงแล้ว โอเคเราไม่ยืด แค่ดัดกับทำสี ถามช่างว่า แล้วไม่ยืดโคนคิดเท่าไหร่คะ ช่างบอก4,000เท่าเดิม งานยากอยุ่นะ โอเค เราคิดว่างานคงยาก ช่างเริ่มจากดัดก่อนแล้วค่อยลงสี ซึ่งตอนดัด เราคิดว่าจะดัดดิจิตอลให้ เพราะราคาที่คิดเราไปสูงนะ เค้ากับใช้วิธีการดัดเย็น ดัดแบบธรรมดา แป้บเดียวเสร็จ ยังไม่ได้สะผม ไม่ได้บำรุง ก็มาลงสี ทำสีผมเลย ไม่มีการบำรุงอะไรทั้งสิ้น ทำได้ชุ่ยมาก พอล้างออกก็เอาทรีทเม้นท์แบบตามตลาดทั่วไปมาหมักให้10นาที แล้วบอกแถมให้ พอล้างออกแล้วมาเป่า ผมเราเสียมาก มันไม่เป็นรอนเลย มันฟูแทน ฟูแบบทุเรศทุรังมาก เค้าก็พยายามเอาน้ำมันมาใส่ เอาร้ำฉีดทำให้มันเป็นรอน เราบอกพี่ทำผมหนูเสียนะ เค้าบอกมันก็เป็นแบบนี้แหละดัด เราก็บอกว่าตอนแรกเรียกราคามา คิดว่าดัดดิจิตอล เค้าบอกดัดดิจิตอลจะเสียมากกว่านี้อีก เอิ่มมมม แต่เราถามก่อนแล้วนะว่าดัดได้จริงๆใช่มั้ย สรุปก็ได้ตามสะภาพตามรูป อยากเตือนทุกคนค่ะ ดูแค่ร้านไม่ได้ ต้องเช็ค รีวิว หรือมีเพื่อนเคยทำมั้ย เรื่องผมสำคัญมากค่ะ ช่างดีก็มี ช่างห่วยๆจะเอาแต่เงินก็เยอะ แต่ร้านนี้ครั้งเดียวค่ะ

ปล.เราจ่ายไป3,500 นะคะ เค้าลดให้เพราะเราถามว่า พี่ยังจะกล้าเก็บ4,000 อีกหรอคะ (ตอนนั้นเราก็ไม่รู้เราเอ๋ออะไรทำไมเราต้องยอมจ่ายเงิน เลยเจ็บใจตัวเองมาก)

เหตุเกิดวันที่1 ธันวาคม 2562 ค่ะ พึ่งว่างโพสต์ ฝากแชร์ด้วยจ้า 

 

 

 


ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังนี้ 

1. ตอนนี้ทางห้างได้ให้เจ้าหน้าที่โทรมา สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นและขอโทษ แล้วจะตวรจสอบและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นค่ะ
2. ทางร้านทำผมโทรมาขอโทษและขอรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิด คือจะทำผมให้เราและบำรุงรักษาผมให้ฟรี จนกว่าผมเราจะหายค่ะ แต่เราบอกว่าขอแค่เงินคืนก็พอค่ะ #ตอนนี้ทางร้านได้โอนเงินมาคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ราคาจริง3,500บาท นะคะ แต่ทางร้านคืนให้4,000 ค่ะ ขอบคุณทุกฝ่ายทุกคนนะคะ ขอบคุณสื่อต่างๆทุกช่องทางที่นำเสนอ ที่ช่วยเหลือนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ปล. เรื่องที่เกิดขึ้น ถือเป็นประสบการณ์ทางช่างจะได้ไม่ทำอะไรแบบนี้อีก ขอขอบคุณที่เข้ามาแก้ไขค่ะ 

 

 

ผมดีขึ้นแล้วนะคะ ใกล้กลับเป็นเหมือนเดิมแล้วค่ะ เหลือแค่ทำเพิ่มเติมอีกนิดหน่อยค่ะ ขอบคุณพี่หลินมากๆค่ะ ที่ข่วยแก้ไขให้เป้ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่เข้าไปแล้วรู้สึกเป็นกันเอง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ รู้สึกว่า ผมดีขึ้นมากค่ะ ไม่ได้มารีวิวหรืออวยอะไรนะคะ ทางร้านไม่ได้ขอให้โพสต์ค่ะ แต่เราอยากบอกเอง คือไม่คิดว่าผมจะกลับมาดีขึ้นได้เร็วขนาดนี้ เครื่องมือุปกรณ์ ที่ใช้ดี ตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้ แบบดีเกินร้าน 

*ไม่ได้อวยเพราะเราได้ทำฟรีนะคะ แต่เล่ามาจากความรู้สึก ของเราจริงๆ ที่ร้านเค้าดีจริงๆค่ะ ถ้าไม่เชื่อลองเข้าไปทำดูได้ค่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้านทำผม  ผมทรงใหม่  ทำผม 

ติดตามข่าวอื่นๆ