พลอย อัยดา เซอร์ไพร์สวันเกิดสามี กันต์ กันตถาวร ด้วยโทรศัพท์ราคาเฉียดครึ่งเเสน

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวาลานานพอสมควร ในหน้าฐานะของนักแสดง กันต์ กันตถาวร หรือชื่อเล่น ฟลุ๊ค  แต่ปัจจุบันดูเหมือนจะหันไปเอาดีทางด้านของพิธีกรซะมากกว่า โดยในบทบาทพิธีกรที่ทำให้โด่งดังเป็นพลุแตก คือ พิธีกรในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ทางช่อง work point หลายคนคงจำได้ดีและเขาก็ยังทำได้ดีพอๆกับการแสดงเลย

 

เเละเพิ่งผ่านพ้นไปได้ไม่นาน สำหรับงานเลี้ยงฉลองแต่งงานระหว่าง กันต์ กันตถาวร และแฟนสาว พลอย อัยดา ศรีมูลตรี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 8 ธันวาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา ในบรรยากาศสุดชื่นมื่น เต็มไปด้วยความยินดีและอบอวลไปด้วยความสุข

 

 เเละล่าสุดทางด้าน สาวพลอย อัยดา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะเซอร์ไพร์สวันเกิดสามี กันต์ กันตถาวร ด้วยของขวัญราคาครึ่งเเสน นั่นก็คือไอโฟน 11 นั่นเอง โดยงานนี้ สาวพลอย ได้ระบุข้อความว่า 


ภารกิจเซอไพส์วันเกิด @kankantathavorn สำเร็จจจจ แผนการณ์นี้ถูกคิดและเตรียมการล่วงหน้านับหลายเดือน ต้องแกล้งหลอกนางว่ามีงานเพื่อจะได้ให้นางออกจากบ้านในวันหยุด ไม่งั้นจัดเตรียมสถานที่ และเซอไพส์ไม่ได้แน่ๆ ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนนะค้าา 

 

กนะคะคุณสามี @kankantathavorn สุขสันต์วันเกิดปีแรกในฐานะสามีภรรยานะคะ  มัดรวมรวบยอด happy 1st anniversary ไปด้วยเลยละกัน วันเดียวเซอไพส์แบบจุกๆ  เซอไพส์อะไรก็คงไม่สำคัญไปกว่า การที่เราได้อยู่กับคนที่เรารัก และคนที่รักเรา ทำทุกอย่างเพราะอยากเห็นบี๋ยิ้มหัวเราะมีความสุขแบบนี้ในทุกๆวันที่เราอยู่ด้วยกัน สัญญาว่าปีหน้าจะมีของขวัญให้..ชิ้นใหญ่กว่าปีนี้แน่นอน   ขอให้บี๋ๆมีความสุขในทุกๆวัน สุขภาพแข็งแรง และเราจะอยู่ดูแลกันและกันแบบนี้ตลอดไปจนแก่เลยน้าาาา

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ