ทนายเดชา ฉะแหลก นิก คุณาธิป ซัดสัญญา พชร์ อานนท์ ยังไม่ถูกยกเลิก

หลังเป็นดราม่าฉะเดือด ระหว่างนักแสดงหนุ่ม "นิก คุณาธิป" กับผู้กำกับดัง "พชร์ อานนท์" เมื่อ "หนุ่มนิก" โพสท์อินสตาแกรม "ขอคืนสัญญา เพราะทนพฤติกรรมผกก.คนดังไม่ไหว" แถมยังทวงเงินค่าโปรโมทหนัง ก่อน "พชร์" จะโต้กลับว่าไม่เคยโกง และเดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาท

 

จากนั้นวันก่อนทางด้าน "หนุ่มนิก" ได้ออกมาโพสท์ไอจี ป็นภาพนกพิราบบิน พร้อมแคปชั่นว่า "อิสรภาพ" และโพสท์อีกว่า "ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างนะครับทนายพี่ตั้มกับทนายพี่โจ้เเละก็ขอบคุณทุกๆ คนนะครับ"

 

ต่อมาด้าน "ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด" ทนายความของ "นิก" ก็เฟซบุ๊กว่า "นิกยกเลิกสัญญาพชร์แล้ว ผมและทีมทนายดีใจที่ได้ช่วยน้องนิก ต่อจากนี้หวังว่าผู้ใหญ่ในวงการและประชาชน จะช่วยสนับสนุนน้องเค้า ให้ได้ทำงานที่เค้ารักต่อไป และมีโอกาสในการทำงานอีกครั้ง จะได้มีเงินมาดูแลครอบครัวต่อไปครับ ใครต้องการติดต่องาน ติดต่อโดยตรงถึงน้องที่ fb Kunatip Pinpradab หรือ ig @nickkunatip ได้เลยครับ"

 


ล่าสุด "ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์" ทนายความของ "พชร์ อานนท์" บอกว่า..เรื่องการยกเลิกสัญญาไปแล้วนั้น อีกฝ่ายคิดไปเอง มันไม่ได้มีผลทางกฏหมาย วันนี้ทนายได้ยื่นโนติสท์กลับไปให้ทาง "นิก คุณาธิป" อีกรอบ เนื่องจากทางฝ่ายนั้นไม่สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพราะทาง"คุณพชร์" ไม่ได้ผืดสัญญาอะไร ตอนนี้สัญญายังมีผลผูกพันกันเหมือนเดิม นิกยังไม่สามารถไปรับงานแสดงได้ เพราะถ้ารับจะใช้สิทธิ์ทางศาลเอาผิดนักแสดง และผู้ว่าจ้าง

 

ภาพ nickkunatip
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นิก คุณาธิป  ทนายเดชา  ทนายตั้ม  ข่าวบันเทิงอัพเดท  พชร์ อานนท์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ