ภาพหน้าชัดมาก โจรมารยาทงาม บุกร้านสะดวกซื้อร้อยเอ็ด

กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งถูกคนร้ายใจเด็ด บุกเดี่ยวปล้น แต่ที่สร้างความตกใจปนสงสัยนั้นก็คือ คนร้ายปรี่เข้ามาชกเข้าที่ใบหน้าของพนักงานหนุ่ม พร้อมกับพูดคุยอะไรสักอย่างก่อนที่จะบังคับให้เปิดลิ้นชักของเครื่องรับเงิน พร้อมกับใช้มือเช็ดเลือดที่ปากของพนักงาน จากนั้นชายคนร้ายจะหยิบเงินสดภายในลิ้นชัก แบบใจเย็นและคนร้ายได้พูดกับพนักงานสักครู่ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ ก่อนหลบหนีไปทางหน้าร้าน

ด้าน พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เทพตีเหล็ก สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ที่ร้านสะดวกซื้อ ที่ตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงออกตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวน

 

ในที่เกิดเหตุพบ นายอรรณพ อายุ 35 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ ได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ โดยเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังยืนทำงานอยู่หลังเคาน์เตอร์คิดเงินเพียงคนเดียว ปรากฏว่ามีชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว รูปร่างผอมสูง ไว้หนวดเครา เดินเข้าภายในร้านทำทีเป็นลูกค้าเลือกซื้อของตามปกติ

 

 

หลังจากนั้น ชายคนดังกล่าวก็เดินมาที่เคาน์เตอร์ พร้อมกับกำไขควงเข้าชกใส่ใบหน้าของตนอย่างแรง ทำให้มีแผลเลือดไหลกบปาก จากนั้นคนร้ายได้บังคับให้ตนเปิดลิ้นชักออก เพื่อจะเอาเงินสดออกมา โดยที่คนร้ายเกิดความเห็นใจและใช้มือช่วยเช็ดเลือดที่ไหลออกที่ปากของตนให้

 


คนร้ายได้นำเงินออกจากลิ้นชักเป็น จำนวนทั้งสิ้น 3,795 บาท และก่อนที่จะออกจากร้านไป ยังได้ยกมือไหว้ขอโทษ และรีบออกไปขี่จักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้าร้านหลบหนีไป

 

 

เบื้องต้นหลังพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์และผู้เสียหาย ก่อนจะติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หิวข่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บุกเดี่ยว  ปล้น  คนร้าย  ร้านสะดวกซื้อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ