หนุ่มโพสต์คลิปโดนแม่ค้าด่าเพราะไปจอดขวางหน้าร้านไม่ถึง 2 นาที แต่คดีพลิกชาวเน็ตไม่เข้าข้าง

ชายหนุ่มรายหนึ่งโพสต์คลิปวีดีโอทะเลาะกับแม่ค้าหลังเขาขับรถไปจอดขวางหน้าร้าน เจ้าตัวบอกว่าจอดไม่ถึง 2 นาที ตอนลงคลิปครั้งแรกชาวเน็ตเข้าไปรุมด่าฝั่งป้าเจ้าของร้านกันเละเทะว่าไม่มีน้ำใจ ทว่าคดีพลิกเมื่อมีคนนำรูปถนนที่เกิดเรื่องมาให้ดู กระแสตีกลับหาเจ้าของคลิปทันที

เขาโพสต์คลิปพร้อมข้อความเล่าเหตุการณ์ว่า คือจอดรับส่งคน ใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที เรื่องราวเกิดขึ้นเวลา19.00-19.05 น. เสียเวลาเพราะทะเลาะกันเนี่ยแหละ จอดขวางหน้าร้านบนนถนนสาธารณะโดนเจ้าที่เล่นเฉย

 

 

เรื่องมีอยู่ว่าผมไปรับแฟนหน้าบริษัท แล้วผมดันไปจอดหน้าร้านป้าเขา ซึ่งบอกตามตรงเลยว่าถนนตรงนั้นไม่มีป้ายห้ามจอดหรือแถบสีถนน ไอเราก็ไม่คิดอะไร ถอยหลังจอดปุ๊ปโดนเคาะรถบอกให้เลื่อนไปจอดข้างหน้า พอเลื่อนไป รถ10ล้ออีกฝั่งไปไม่ได้เขาตบไฟใส่เลยต้องถอยกลับมา ป้าก็แหกปากเลยจ้าทั้งๆที่ก็เห็นว่าถอยหลบ 10 ล้ออยู่ เลยมีประเด็นเกิดขึ้น จอดไม่ถึงนาที อันนี้ผมผิดมากไหมเพราะที่สาธารณะ ถ้าผมไม่มีสิทธิ์ใช้เขาก็ไม่มีสิทธิ์ใช้ปะครับ

 


 

ในคลิปเจ้าของร้านก็เดินมาบอกว่าให้เลื่อนไปจอดตรงอีกฝั่งที่เป็นป้อมยามดีกว่า เจ้าของคลิปก็ตอบกลับไปว่ามันเป็นถนนสาธารณะนะครับผมมีสิทธิ์จะจอดตรงนี้ ฝ่ายแม่ค้าก็เถียงกลับว่ามาจอดขวางร้านไม่พอแต่มาจอดแบบนี้มันทำให้การจราจรติดขัด ไม่อายคนอื่นบ้างหรือ เจ้าของคลิปกับแม่ค้าก็เถียงกันต่อจนคลิปตัดจบไป

 

 

ต่อมามีชาวเน็ตอีกท่านโพสต์รูปภาพโพสต์ของเขาและสภาพของถนนที่เกิดเรื่องพร้อมข้อความว่า ลบเฉยเลยประจานตัวเองแท้ๆ บอกจอด 1-2 นาที ขวางทางเข้าบ้าน เข้าร้านเค้าขนาดนั้น ยังถามหากฏหมาย พวกที่ออกตัวแรงเห็นแต่คลิป ด่าป้ากันใหญ่นู้นนี่นั้น พอเจ้าตัวเอาภาพที่ตัวเองจอด มันสมควรจอดมั้ยครับ แหม่ๆๆๆ

 

 

 

งานนี้คดีพลิกหนัก ชาวเน็ตเข้ามาตำหนิเจ้าของคลิปกันยกใหญ่ เช่น ผมก้ว่าลบทำไม เปนงี้นี่เอง , 2 เลน เน้อ ทำไมไม่ให้แฟนมารอแล้ว รับเลยอะ จอดรอก็ร้องสิ ไม่เอาๆๆ , คดีพลิก !!! จอดขวางแบบนี้ผิดกฎจราจรชัดเจนเลยครับ และ ตอนแรกก็ว่า ป้า แกแล้งน้ำใจ แต่พอเห็นถนนแบบนี้ แล้วววว คดีดีดีดี พลิก แต๊แต่แต๊แต่ แต่

 

 

ขอบคุณ แชร์คลิปกัน "ควายหลุดถนน"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จอดรถขวางหน้าร้าน  คดีพลิก  เถียง 

ติดตามข่าวอื่นๆ