เชษฐ์ สไมล์ฯ สุดซึ้งเห็นภาพวิ่งรับส่งบุญแทน หลวงพ่ออลงกต ขออนุโมนาสาธุบุญ

จากที่ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ได้เริ่มโครงการ วิ่งรับบุญแทนเจ้าคุณอลงกต จาก จ.ชลบุรี – จ.ลพบุรี เพื่อ วัดพระบาทน้ำพุ และได้เสร็จสิ้นไปเมื่อ วันที่ 30 พ.ย.2562 ที่ผ่านมา ซึ่งโครงการสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี โดย เพจเฟซบุ๊ก กล้าปลุกฝัน ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “เป็นครั้งแรก ที่แอดมิน ได้เห็นพี่ชายคนนี้ ร้องไห้ น้ำตาแห่งความ ปิติ และความสุข เราทำสำเร็จ และเราจะทำโครงการดีๆ แบบนี้ต่อไป นักวิ่งพลังบุญ กล้าปลุกฝันวิ่งเพื่อวัดพระบาทน้ำพุ”

 


อ่านข่าว - เชษฐ์ สไมล์ฯตื้นตันจัดกิจกรรมวิ่งรับบุญแทน หลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ คนแห่ร่วมกุศลยอดเงินมากเกินคาด
 

ล่าสุด เจ้าตัวได้แชร์คลิปวิดีโอลงในหน้าไทม์ไลน์เฟซบุ๊กส่วนตัวที่ชื่อ วรเชษฐ์ เอมเปีย พร้อมกับระบุข้อความว่า "ดูแล้วซึ้งจัง...ขอบคุณทุกๆกำลังใจจากทุกๆท่านครับ.. กราบอนุโมทนาสาธุบุญทุกๆท่าน ที่ร่วมบุญกับวัดพระบาทน้ำพุ ..ในบุญบริสุทธิ์กับโครงการ "วิ่งรับส่งบุญแทนท่านเจ้าคุณอลงกต" วิ่ง 5 วัน จาก จ.ชลบุรี - จ.ลพบุรี..ยอดเงินรวมในวันเข้าเส้นชัย เกือบ 4,000,000บาท ครับ สาธุครับ

 


--ขอบคุณ เจ Trip zeed , #กล้าปลุกฝัน สำหรับคลิปดีๆมีคุณค่าครับ
--ขอบคุณ นักวิ่ง #พลังบุญ
--ขอบคุณ พี่ต๋อย , คุณปอ ทีมงานวัดพระบาทน้ำพุ
--ขอบคุณ เทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค)จ.ชลบุรี จุดสตาร์ท วันแรก พร้อมร่วมบุญ 120,000บาท
--ขอบคุณ ห้างตะวันออกคอมเพล็กซ์ จ.ฉะเชิงเทรา


--ขอบคุณ ท่านผู้ว่าราชการ จ.ลพบุรี และผู้บริหาร ทุกๆภาคส่วน พร้อมกับน้องๆ เด็กนักเรียนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และเจ้าหน้าที่ทุกท่านครับ
--น้องๆบ้านเด็กธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ำพุ ที่มาร่วมวิ่ง
--กราบขอบพระคุณ หลวงพ่อ ท่านเจ้าคุณอลงกต ครับ" ซึ่งทำให้แฟนคลับของเจ้าตัวได้เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญอย่างต่อเนื่อง 


ขณะที่ก่อนหน้านั้น เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ยังได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความอีกว่า "มีความสุขกับสิ่งที่ได้ลงมือทำ และทำสำเร็จเกินเป้าหมาย ในพลังบุญ แต่ละครั้ง กับชีวิตที่อุทิศตน เพื่อประโยชน์สังคมส่วนรวมนั้นมันคุ้มค่าจริงๆ ได้ต่อลมหายใจให้กับสิ่งมีชีวิตหลายๆชีวิตที่เค้ารอคอยความช่วยเหลืออยู่ ถึงแม้ว่าอาจจะช่วยไม่ได้ครบทุกๆชีวิต แต่เราก็ยังดีที่ได้ช่วย ตามกำลังของเรา ถ้าเรามีกำลังมากขึ้น เราก็จะช่วยเค้าได้อีกหลายๆชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน **พลังบุญ ของพวกเราจะเป็นสะพานบุญ ที่ไม่ต้องปรุงแต่งใดๆ ใช้หลัก "ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมดา" ในการดำเนินไป และเป็นบุญบริสุทธิ์ 100% จากทุกๆท่าน สู่สถานที่ส่วนรวม ที่เค้ารอรับบุญโดยตรงครับ..สาธุครับ..

 

 

ด้านเพจเฟซบุ๊ก กล้าปลุกฝัน ยังได้ให้รายลัเอียดเกี่ยวกับโครงการนี้อีกว่า ถ้าหากใครสนใจหรือมีจิตศรัทธาที่จะบริจาคช่วยเหลือในโครงการนี้ ยังสามารถร่วมบริจาคได้ที่ จิตอาสา โดย วัดพระบาทน้ำพุ ธ.กสิกรไทย เลขบัญชี 0563934085 SMS *494333 ครั้งละ 15 บาท (บัญชีวัดโดยตรง,SMSของทางวัด)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย และ กล้าปลุกฝัน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สร้างกุศล  เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล  วัดพระบาทน้ำพุ  วรเชษฐ์ เอมเปีย  ทำบุญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ