รปภ.ตามง้อ แม่ค้าสาว ทุ่มให้ทั้งเงิน ทอง แต่โดนทิ้ง

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา  วันที่ 6 ธ.ค พ.ต.ท.ยุติธรรม มหานิล รองผู้กำกับการสืบสวน และ พ.ต.ท. ทนุรัฐ เบญจมาศ สวป. สน.สำราญราษฏร์ พร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ,ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตบริเวณทางเท้า หน้าบ้านเลขที่ 58 ถนนบุญศิริ แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร ที่เกิดเหตุพบศพนางสาว สง่า ทินปราณี อายุ 49 ปี สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนขาสั้น ถูกของมีคม เป็นแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร เสียชีวิต

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นแม่ค้า ในย่านสำราญราษฏร์ โดยผู้ก่อเหตุคือนายฮอม จิรานะอายุ 59 ปี อาชีพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มีปากเสียงกันที่บริเวณถนนอัษฎางค์ ซึ่งห่างจากจุดที่พบศพออกไปประมาณ 200 เมตร จากนั้นผู้ต้องหาเริ่มลงมือร้าย ทำให้นางสาวสง่า ผู้เสียชีวิตวิ่งหลบหนี มายังจุดที่พบศพ กระทั่งนายฮอม ผู้ต้องหา ได้ใช้อาวุธมีดปลอกผลไม้ ที่ติดตัวมาแทงเข้าที่ลำคอด้านซ้าย เป็นแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร และอาศัยช่วงชุลมุนหลีบหนีไปทางถนนบูรณศาสตร์ ห่างประมาณ 100 เมตร ก่อนถูกพลเมืองดี ล้อมจับเอาไว้ได้ และนำส่งตำรวจ สน.สำราณราษ นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม

 


นายฮอม ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ตัวเองโกรธแค้นที่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมมาอาศัยอยู่ด้วย โดยช่วงเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมาตัวเองได้ซื้อสร้องทอง 2 สลึง มูลค่ากว่า 1 หมื่นบาทให้ โดยมีข้อแม้ว่า ต้องไปอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่ปรากฏว่าอยู่ได้เพียงคืนเดียวก็หนีหายไป กระทั่งวันนี้ก็ได้นำเงินมาให้อีก 3,000 บาท แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมกลับมาด้วย จึงบันดาลโทสะ ใช้มีดที่อยู่ในกระเป๋าแทงเข้าไปและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตามง้อสาวไม่สำเร็จ  สังหารโหด  รปภ. 

ติดตามข่าวอื่นๆ