แอดมินเพจดังทำเสื่อมหนัก หลอกเอาบัญชีแบงค์ผู้ป่วยไปเปิดรับบริจาค ก่อนถลุงหมดเกลี้ยงหลายแสน

จากกรณีที่เพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "ถึง นาย อนุพงษ์ ชำนาญเสือ อาสาสมัครกู้ภัยที่บ่อวิน และแอดมินกลุ่ม ชมชนคนรักบ่อวิน จะออกมาเคลียร์ดีๆ กับครอบครัวเขาหรือจะเอาแบบชีวิตมึงจะชิบหาย!!!

#สวัสดีครับคุณคิม #ผมขอรบกวนปรึกษาครับ คือเมื่อ3ก.พ.61ผมเกิดอุบัติเหตุครับเดือน เม.ย.61มีแอดมินบ่อวิน อาสาเข้ามาช่วยเหลือ ตอนแรกผมก็ดีใจมากที่มีคนเข้ามา เพราะผมป่วยติดเตียง พี่สาวก็ไม่ได้เรียน ตาสีตาสานะครับแอดมินคนนี้เขามาขอบัญชี และ ATM ผม บอกจะเอาไปเปิดรับบริจาคให้(บัญชีอันนี้เป็นบัญชี ที่ไม่ว่าเงินที่ทำงานผม เงิน พรบ.รถ เข้าบัญชีนี้ทั้งหมด) รวมทั้งสิ้น 300,000 บาท


จนถึงเดือน ก.ค.62 คดีความผมเสร็จ เลยขอบัญชี ATM คืน ขอเงินทั้งหมดคืน แต่เขาเอาเงินไปใช้หมดเขาก็เลยเข้ามาเขียนสัญญาเงินกู้ครับ ในสัญญาระบุทุกๆ วันที่1ของเดือนเขาจะคืนเดือนละ 1 หมื่นบาท แต่เขาให้ไม่เคยตรง ตอนนั้นไม่มีคนแนะนำผม ครอบครัวผมมี 4 คนพิการ 3 คนพ่อผมชราและเดินไม่ได้ พี่เขยผมเส้นเลือดในสมองแตก ส่วนผมพิการติดเตียง พี่สาวผมทำงานคนเดียว แต่ก็พิการด้วยคือลิ้นหัวใจรั่วต้องกินยาละลายลิ่มเลือด

 


ตอนนั้นเขาพูดดีผมเองก็คิดว่าเขาจะซื่อสัตย์พอเห็นใจคนพิการบ้าง แต่ไม่เลย เขาคืนไม่เคยตรงเดือนละ 6 พันบ้าง 8 พันบ้าง ซึ่งตอนทำสัญญาผมก็คิดว่ายังดีกว่าเขาหนีไป เงินก็เอาของผมไปใช้หมดแล้ว ทุกวันนี้รายได้มาจากเงินพีการคัฟพ่อ1600ผม800พี่เขย800 พอผมทวงถามเข้าในกลุ่ม “ชมชนคนรักบ่อวิน” แอดมินก็ลบทิ้ง เพราะเขาเป็นแอดมินกลุ่มด้วย #ตอนนี้ครอบครัวผมลำบากจริงๆครับช่วยผมด้วยนะครับพี่แอดมิน"

 


ต่อมาเพจดังกล่าวได้ให้ข้อมูลอีกว่า "#การปลดไม่ได้ถือว่าเป็นการแก้ไข มันออกเองเพราะมันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แอดมินพวกมึงอย่าหน้าบางทำแบบนี้ สิ่งที่พวกมึงต้องทำคือกดดันเอาไอ้ตัวเชี้ยนั่นออกมาชี้แจงและรับผิดชอบ #พวกมึงหาแดกกับกลุ่มนี้ จัดกิจกรรมกับกลุ่ม ขายของในกลุ่ม พอมีปัญหาในกลุ่มแล้วอย่าดีแค่ปลดแล้วทำทีขอฟังเรื่องราว #ไอ้สั-ไม่เนียน #เอาตัวมันออกมาเคลียร์ มันจะจัดการเรื่องนี้ยังไง คืนเขายังไงถ้าพวกมึงหน้าบางก็ปิดกลุ่มกระจอกๆ หนีไป !!! #อย่าให้กูลามไปถึงที่ทำงานของแอดมินแต่ละตัว ...เดี๋ยวจะพากันชิบหายหมด!!!"

 

กระทั่งล่าสุด เพจดังกล่าวได้โพสต์อีกครั้งว่า "ครอบครัว ชำนาญเสือ สุขสบายบนความทุกข์ร้ายของครอบครัวพิการ ไอ้พันธ์ พี่ชายไอ้พงษ์ โทรไปหาน้องผู้พิการบอกว่าสิ้นเดือนนี้จะเคลียร์ให้ กูบอกน้องไปว่าห้ามเชื่อเด็ดขาด บอกมันให้ไปกำแพงเพชร (น้องย้ายกลับบ้าน) เพราะสู้ค่าใช้จ่ายไม่ไหว ต้องมีคนดูแล (พี่สาวคนเดียว) 

 


แล้วไปตกลงทำบันทึกประจำวันว่าจะชดใช้หนี้ยังไง เท่าไหร่ จบไหม ซึ่งจริงๆเขาต้องได้ดอกเบี้ยด้วยซ้ำ แต่เพราะความเชี้ย สารเลว ของไอ้พงษ์เอาเปรียบเขาแบบหน้าตัวเมียไม่มีดอกในสัญญา เขียนเอง เอาเอง โคตรระยำ #ทางเดียวคือไปตกลงทำที่ สภอ.สะดวกครอบครัวน้องเขามากที่สุด #นี่แค่เตือนให้ทำนะ #ยังไม่ได้ลามไปไหน #ส่วนไอ้แอดเป็ดอย่าให้รู้ว่ามีเอี่ยว"

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ช่วยด้วย  โดนโกง  คนพิการ  แอบอ้าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ