สาวสุดทน ขอระบาย เข้าร้านทำผม ยืดโคนดัดปลาย สุดท้ายผมพังทั้งหัว ช่างบอก4,000บาท

ในเฟซบุ๊ก Pui Pae โพสต์ข้อความระบุว่า อุทาหรณ์ ประสบการณ์สอนให้รู้ว่า #ร้านที่ตั้งอยู่ในห้างดังก็ไม่ได้ดีเสมอไป ไปดัดผม แต่ได้ #หมออ้อย ราคาแพงก็ใช่ว่าจะใช้น้ำยาดีๆทำให้เรา สักแต่อยากได้เงิน เดินเข้าไปถามยืดโคนดัดปลาย ทำสีด้วยเท่าไหร่คะ ช่างบอก4000 โอเคเดี๋ยวไปเรียนก่อน เดี๋ยวกลับมาค่ะ พอเรากลับมา รอช่างแป้บนึง คนเดิมคนที่บอกราคา
 

 

เราไปสะผม ออกมาถามช่างอีกรอบว่า ดัดได้แน่นะคะ ช่างบอกว่าดัดได้ เราถามช่างอีก เพื่อความมั่นใจ ช่างบอกได้ ได้เลย แต่ไม่ต้องยืดโคนก็ได้ ผมเราตรงแล้ว โอเคเราไม่ยืด แค่ดัดกับทำสี ถามช่างว่า แล้วไม่ยืดโคนคิดเท่าไหร่คะ ช่างบอก4,000เท่าเดิม งานยากอยุ่นะ โอเค เราคิดว่างานคงยาก ช่างเริ่มจากดัดก่อนแล้วค่อยลงสี ซึ่งตอนดัด เราคิดว่าจะดัดดิจิตอลให้ เพราะราคาที่คิดเราไปสูงนะ เค้ากับใช้วิธีการดัดเย็น ดัดแบบธรรมดา แป้บเดียวเสร็จ ยังไม่ได้สะผม ไม่ได้บำรุง ก็มาลงสี ทำสีผมเลย ไม่มีการบำรุงอะไรทั้งสิ้น ทำได้ชุ่ยมาก พอล้างออกก็เอาทรีทเม้นท์แบบตามตลาดทั่วไปมาหมักให้10นาที แล้วบอกแถมให้ พอล้างออกแล้วมาเป่า

 

 

 


ผมเราเสียมาก มันไม่เป็นรอนเลย มันฟูแทน ฟูแบบทุเรศทุรังมาก เค้าก็พยายามเอาน้ำมันมาใส่ เอาร้ำฉีดทำให้มันเป็นรอน เราบอกพี่ทำผมหนูเสียนะ เค้าบอกมันก็เป็นแบบนี้แหละดัด เราก็บอกว่าตอนแรกเรียกราคามา คิดว่าดัดดิจิตอล เค้าบอกดัดดิจิตอลจะเสียมากกว่านี้อีก เอิ่มมมม แต่เราถามก่อนแล้วนะว่าดัดได้จริงๆใช่มั้ย สรุปก็ได้ตามสะภาพตามรูป อยากเตือนทุกคนค่ะ ดูแค่ร้านไม่ได้ ต้องเช็ค รีวิว หรือมีเพื่อนเคยทำมั้ย เรื่องผมสำคัญมากค่ะ ช่างดีก็มี ช่างห่วยๆจะเอาแต่เงินก็เยอะ แต่ร้านนี้ครั้งเดียวค่ะปล.เราจ่ายไป3,500 นะคะ เค้าลดให้เพราะเราถามว่า พี่ยังจะกล้าเก็บ4,000 อีกหรอคะ (ตอนนั้นเราก็ไม่รู้เราเอ๋ออะไรทำไมเราต้องยอมจ่ายเงิน เลยเจ็บใจตัวเองมาเหตุเกิดวันที่1 ธันวาคม 2562 ค่ะ พึ่งว่างโพสต์ ฝากแชร์ด้วยจ้า

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้านทำผมห่วย  ร้านทำผม 

ติดตามข่าวอื่นๆ