ชาวเน็ตแพร่สะพัด ชายหัวร้อนในโรงเรียนดัง จังหวัดอุดรธานี ทำโทษนักเรียนหญิง

กลายเป็นคลิปที่ถูกแชร์และถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตได้เห็นพฤติกรรมของครูรายหนึ่งที่ได้กระทำต่อลูกศิษย์ซึ่งเป็นผู้หญิง โดยเข้าได้ทำโทษเธอเพียงเพราะว่า "เรียกนักเรียนแล้วนักเรียนไม่ได้ยิน" 

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก กลุ่มการศึกษาเพื่อความเป็นไท ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความ "การศึกษาฆ่าฉัน อำนาจนิยมในการศึกษากะลาไทย สุดโหด! คุณครูตบหัวเด็กดังลั่น ครูบันดาลโทสะตบหัวนักเรียนหญิงจนหน้าสั่น เหตุเพราะเรียกนักเรียนแล้วนักเรียนไม่ได้ยิน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงเรียนอุดรพัฒนาการ จังหวัดอุดรธานี 

 

ก่อนเกิดเหตุนักเรียนเดินไปซื้อสินค้าที่ร้านสหกรณ์โรงเรียนก่อนเข้าเรียนในรายวิชาของครูคนดังกล่าว โดยครูคนนั้นได้มีการเรียกน้องที่ถูกตบหัว แต่น้องไม่ได้ยิน จึงไม่ได้ตอบรับไป ปรากฎว่าเมื่อถึงเวลาเรียน ครูคนนั้นได้มีการใช้สรรพนามแทนน้องคนดังกล่าวว่า “มึง” ในการเรียกน้องเข้าไปหา แล้วจึงใช้ฝ่ามือฟาดหลังน้องอีกหนึ่งครั้งโดยไม่บอกเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น 

 


อีกทั้งในห้องเรียนยังมีการพูดบ่นถึงเหตุการณ์ดังกล่าวไม่หยุดเมื่อเห็นว่าน้องแสดงอาการไม่พอใจ ซ้ำยังมีการพูดอีกว่า "มากกว่านี้ก็ยังมี ผู้หญิงนี่แหละ ถูกตี" ซึ่งแสดงให้เห็นว่าครูคนดังกล่าวยอมรับว่าตนเองกระทำแบบนี้กับเด็กนักเรียนมาแล้วหลายครั้ง และเมื่อเด็กเริ่มตอบโต้ ครูก็เริ่มขึ้นเสียงดัง และใช้ฝ่ามือตบเข้าที่ศีรษะของเด็กจนเกิดเสียงดังตามคลิปที่เห็น คลิปจากกลุ่มการศึกษาเพื่อความเป็นไท"

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก กลุ่มการศึกษาเพื่อความเป็นไท 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักเรียนหญิง  ทำร้ายร่างกาย  อุดรธานี  คุณครู 

ติดตามข่าวอื่นๆ