สาวโพสต์กลัวลูกชายเป็นหวัดพาเข้ามานอนในเต็นท์

เรียกว่าคนกรุงได้สัมผัสลมหนาวกันอย่างชื่นใจในช่วงนี้สำหรับอากาศที่หนาวเย็นขึ้นเรื่อยๆในช่วง 1 - 2 วันนี้ โดยทางกรมอุตุฯยังคาดว่าอุณหภูมิจะลดลงเรื่อยๆอีกจนถึงวันที่ 10 ธ.ค.ด้านต่างจังหวัดเองก็บอกได้คำเดียวว่าหนาวจับใจไม่เป็นสองรองจากคนกรุงฯแน่นอน โดยเฉพาะจังหวัดอยู่ทางภาคเหนือ และอีสานตอนบนที่ตอนนี้นักท่องเที่ยงต่างเริ่มเดินทางไปรับลมหนาวบ้างแล้ว
 

 

นอกจากนี้หากผู้ถึงอากาศที่หนาวเย็นในช่วงนี้บอกได้คำเดียวว่าขนาดคนยังต้องการเสื้อกันหนาวให้ร่างกายอบอุ่น ด้านสัตว์เองก็เช่นกันช่วงนี้เราจึงได้เห็นภาพแปลกๆที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงนำเสื้อผ้าหรือผ้าห่มมาสวมใส่ให้แก่สัตว์เลี้ยงที่ตนรักเพื่อคลายหนาวตัวอย่างเช่นผู้ใช้เฟซบุ๊ก วราภรณ์ อุ่มอาษา ซึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพสุดน่ารักของเจ้าวัวที่เลี้ยงไว้หลังมันทนอากาศหนาวด้านนอกไม่ไว้ต้องเข้ามาหลบขอไออุ่นในเต็นท์

 

 


 

 

โดยเธอยังได้ระบุข้อความว่า ... "นครพนมหนาวแล้วววว #กลัวลูกชายเป็นหวัดดูแลเป็นพิเศษ" งานนี้หลังจากภาพดังกล่าวถูกโพสต์ออกไปได้มีชาวเน็ตขอมาแสดงความคิดเห็นแซวเจ้าวัวตัวนี้ที่หนีหนาวมาอยู่ในผ้าห่มว่ารู้งานจริงๆ เอาเป็นว่าถือเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศฮาๆในช่วงหน้าหนาวนี้แล้วกัน

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วราภรณ์ อุ่มอาษา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อากาศหนาว  นครพนม 

ติดตามข่าวอื่นๆ