น้องณดา เรียนโรงเรียนอินเตอร์ ค่าเทอมเป็นแสน

 

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ โดย สาวกบ ขึ้นแท่นนางเอกยอดนิยมเบอร์ 1 และได้รับฉายา นางเอกตลอดกาล และนางเอกขวัญใจมหาชนตลอดกาล และดาวค้างฟ้า เรียกได้ว่าถึงแม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหน แต่ความนิยมของ สาวกบ ก็ยังคงได้รับจากแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง

 

เเละก่อนหน้านี้ พักใหญ่ ก็เกิดดราม่าขึ้นบนโลกโซเชียล หลัง สาวกบ ได้ปล่อยรูปภาพ น้องณดา ไปเล่นน้ำกับครอบครัว เเล้วถ่ายภาพสะบัดผมกลางสระ ทำให้ชาวเน็ตบางคนเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสม งานนี้ สาวกบ จึงได้ออกมาชี้เเจงบนอินสตราเเกรมส่วนตัวว่า 

 

 

โพสรูปสะบัดผมในน้ำไป2วันก่อน มีคนทักว่าณดาเป็นสาวแล้วกันเยอะ บางคนว่าดูไม่เหมาะ บางคนว่าดูสาวเกินไป บางคนว่าไม่เรียบร้อย บางคนว่าแม่อยากเรียกเรตติ้ง... เอ่อ..คือ อยากบอกว่า เด็กๆถ่ายเล่นกันสนุกๆกับเพื่อนๆ4-5คน 4-5สาวสะบัดกันใหญ่ แม่แค่มองว่าภาพสวยมาก ฝีมือการถ่ายขั้นเทพ แม่เห็นถึงความสนุกของลูก เลยอยากแบ่งปัน ไม่มีความคิดเรื่องเด็ก8ขวบกับความเซ็กซี่ใดๆเลยนะคะ #ไม่ดราม่ากันนะคะ อยากให้เห็นตอนที่อยู่กับแม่ซะจริงจริ๊งง #ลูกแหง่ของแม่ #ลูกลิงแท้ๆ  ปล.(เผื่อไว้นะคะ) รูปนี้ลงให้เห็นว่าณดายังเด็ก ยังเป็นลิงน้อยแสนทะเล้นอยู่เล้ย ไม่ได้แลบลิ้นให้ใครนะคะ เผื่อ..เผื่อ..เผื่อ ค่ะ

 

 


เเละในวันนี้ทีมข่าวบันเทิง จะพาทุกๆท่าน มาชมค่าเทอมของ น้องณดา เเละ น้องณดล ที่ต้องบอกเลยว่า ไม่รวยจริงเรียนไม่ได้แน่นอน เพราะคน่าเทอมของทั้งคู่ นั้นแพงลิ่ว สำหรับ โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในลำดับต้นๆ ของโลก และเป็นสถาบันการศึกษาที่ผลิตบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับชื่อสูงของโลกมากมาย รวมถึงราชนิกูลต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บุคคลระดับเชื้อพระวงศ์ของประเทศไทย ได้ผ่านการศึกษาจากโรงเรียนแห่งนี้ถึง 23 พระองค์ด้วยกัน

 

 

อีกทั้ง โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ใช้หนังสือและอุปกรณ์การเรียนการสอนเหมือนในอังกฤษ แล้วเวลาทดสอบความรู้ความสามารถของนักเรียน ก็ใช้ข้อสอบเดียวกันกับฮาร์โรว์ในอังกฤษ คือ ที่อังกฤษจะส่งข้อสอบมาพอเด็กสอบ ทางโรงเรียนก็จะแพ็กแล้วส่งกลับไปให้ทางอังกฤษตรวจ

 

 

สำหรับค่าเล่าเรียน

– ค่าจองสิทธิ์การเรียน : 155,000 บาท

– ค่าประกันความเสียหาย : 75,000 บาท

– ระดับ Creche เทอมละ 86,000 บาท

– ระดับ Pre School เทอมละ 86,000 บาท

– ระดับ K1 เทอมละ 98,000 บาท

– ระดับ K2 เทอมละ 114,600 บาท

– ระดับ Y1-Y2 เทอมละ 134,550 บาท

– ระดับ Y3-Y9 เทอมละ 135,400 บาท

– ระดับ Y10-Y13 เทอมละ 146,700 บาท

โดยทั้งหมดนี้ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อาทิเช่น อาหาร หรือกิจกรรมหลังเลิกเรียน

 

 

ขอบคุณ kob_nada_nadol


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิง  กบ สุวนันท์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ