น้องโพธิ์ ลูกชายชาคริต นวดให้คุณย่า ที่กำลังนอนป่วย

เรียกได้ว่าเมื่อไม่นานมานี้ แม่แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ภรรยาสาวคนสวย ของหนุ่ม ชาคริต เเย้มนาม  เพิ่งได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวน อย่าง น้องโพธิ์ นั้นใกล้จะมีอายุครบ 1 ปีบริบูรณ์ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่า น้องโพธิ์ ดูน่ารัก เเละสุขภาพเเข็งเเรงมากเลยทีเดียว

 

 


น้องโพธิ์ อายุครบ 1 ปีเเล้ว

 

 

เเละเมื่อไม่นานนี้ น้องโพธิ์ นั้นก็มีอายุครบ 1 ปีบริบูรณ์ งานนี้ พ่อชาคริต จึงได้พาครอบครัวไปทำบุญ เพื่อความเป็นศิริมงคล อีกทั้งยังได้ร่วมทำบุญ บริจาคของสด และ ของใช้ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเด็กเด็กที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมอีกด้วย 

 

 

เเละที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือการขอพรจากพระในบ้าน โดย พ่อชาคริต นั้นได้พา น้องโพธิ์ ขอพรคุณย่าด้วย เเละยังได้โพสต์แคปชั่นว่า วันนี้ครบหนึ่งขวบแล้วครับ ขออนุโมทนาบุญกับญาติธรรมทุกท่านที่วันนี้มาร่วมทำบุญที่วัดและร่วมบริจาคของสด และ ของใช้ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเด็กเด็กที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมด้วยนะครับ

 

 

 

ชาคริต พา น้องโพธิ์ ถือพานมาลัย ขอพรคุณย่า เนื่องในวันเกิด ครบ 1 ปี

 


เเละล่าสุด แม่แอน ภัททิรา นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอสุดอบอุ่น ขณะที่ลูกชาย  น้องโพธิ์ กำลังนวดให้คุณย่า ที่กำลังนอนป่วย เเละหอมเเก้มคุณย่าฟอดใหญ่ เรียกได้ว่าช่างเป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักสุดๆ 

 

 

อีกทั้ง แม่แอน ภัททิรา ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า นวดให้ย่า ครับ ใช้งานได้แล้ว ยาใจยาย่า 1ขวบ6วัน 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องโพธิ์  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ