ไม่รับคำขอโทษ ฝน ฮอร์โมน แคปหลักฐานแน่น แจ้งจับเพจดังและ ผู้ไม่หวังดี หลังปล่อยข่าวปลอม

ยังคงเป็นข่าวที่หลายคนจับตามอง จากกรณีที่ "รถเก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์" ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น "ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป" สาขาบางนา-เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง

 

 

โดยที่เกิดเหตุบริเวณรถยนต์หรู "ยี่ห้อเฟอร์รารี่ สีแดง" ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพชนอัดอยู่กับแท่งปูนแบริเออร์แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ด้านหน้าฝั่งขวาพังยับเยิน ส่วนคนขับบาดเจ็บชื่อ "สราวุธ เสรีธรณกุล" อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม "Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport" สภาพถูกโครงเหล็กซากรถอัดติดอยู่ด้านใน

 

 

ส่วนบริเวณเบาะนั่งข้างซ้ายพบผู้บาดเจ็บชื่อ "ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล" หรือที่รู้จัก "ฝน ฮอร์โมน" ดารานักแสดง สภาพบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณหน้าอกและมีอาการจุก เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ ก่อนนำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลในกรุงเทพฯ
 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ "ฝน ฮอร์โมน" ที่เธอเพิ่งลงสนามแข่งรถในงาน “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019” ที่จ.เชียงใหม่เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.) นักแสดงสาวเพิ่งโพสต์ภาพเล่าประสบการณ์แข่งรถลงอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุในช่วงเวลาประมาณ 03.30 น.

 

 

นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างดุเดือนในโลกโซเซียล สงสัยก็คือ "ฝน ฮอร์โมน" กับ หนุ่มนักแข่ง "สราวุธ เสรีธรณกุล"  นั้นเป็นอะไรกันแน่ แถมมีข่าวเม้าท์ว่าฝ่ายชายแต่งงานมีภรรยา-ลูก แล้วอีกด้วย  


 


ซึ่งทางด้านไอจีของ  "ฝน ฮอร์โมน"@sananthachat ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจ้งถึงเรื่องนี้ว่า "สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเม้นนะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้น คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ"

 

 

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านสตอรี่ของ"ฝน ฮอร์โมน" ได้โพสต์ภาพคอมเม้นต์ของชาวเน็ต ที่ทำให้ทางฝั่งฝ่ายชายและตัว"ฝน"เองเสียหาย โดยได้แคปภาพ พร้อมข้อความว่า "ตอนนี้ตำรวจไซเบอร์เก่งนะคะ ตามบุคคลในโลกออนไลน์และดำเนินการทางกฎหมายได้ หวังว่าจะได้รับบทเรียนค่ะ" และอีกข้อความว่า "เก็บหลักฐานหมดแล้วนะคะ สำหรับข่าวปลอมและคอมเม้นไม่หวังดี เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมายนะคะ"

 

 

 


ภาพ sananthachat

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฝน ฮอร์โมน  ข่าวบันเทิงอัพเดท  นักแข่งรถ  ข่าวปลอม  ภรรยา  แจ้งจับ  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ