ชมโมเมนต์ความหวาน ฝน ฮอร์โมน และหนุ่มนักแข่ง หลังมีข่าวลือฝ่ายชายมีภรรยาแล้ว

จากกรณีที่รถเก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น "ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป" สาขาบางนา-เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง

โดยที่เกิดเหตุบริเวณรถยนต์หรู "ยี่ห้อเฟอร์รารี่ สีแดง" ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพชนอัดอยู่กับแท่งปูนแบริเออร์แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ด้านหน้าฝั่งขวาพังยับเยิน ส่วนคนขับบาดเจ็บชื่อ "สราวุธ เสรีธรณกุล" อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม "Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport" สภาพถูกโครงเหล็กซากรถอัดติดอยู่ด้านใน

เจ้าหน้าที่นำเครื่องตัดถ่างทำการตัดโครงเหล็กชุดประตูออกและถ่างโครงเหล็กคอนโซนหน้ารถ เพื่อช่วยเหลือนำออกมาได้ พบบาดเจ็บขาขว้างหัก ส่วนบริเวณเบาะนั่งข้างซ้ายพบผู้บาดเจ็บชื่อ "ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล" หรือที่รู้จัก "ฝน ฮอร์โมน" ดารานักแสดง สภาพบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณหน้าอกและมีอาการจุก เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ ก่อนนำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

ซึ่งก่อนหน้านี้ "ฝน ฮอร์โมน" ที่เธอเพิ่งลงสนามแข่งรถในงาน “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019” ที่จ.เชียงใหม่เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.) นักแสดงสาวเพิ่งโพสต์ภาพเล่าประสบการณ์แข่งรถลงอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุในช่วงเวลาประมาณ 03.30 น.

 


 


นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างดุเดือนในโลกโซเซียล สงสัยก็คือ "ฝน ฮอร์โมน" กับ หนุ่มนักแข่ง "สราวุธ เสรีธรณกุล"  นั้นเป็นอะไรกันแน่ แถมมีข่าวเม้าท์ว่าฝ่ายชายแต่งงานมีภรรยาแล้วอีกด้วย  

ซึ่งทางด้านไอจีของ  "ฝน ฮอร์โมน"@sananthachat ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจ้งถึงเรื่องนี้ว่า "สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเม้นนะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้น คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ"

งานนี้เราจะพาไปดูมุมมุ้งมิ้งของทั้งคู่กัน บอกเลยว่าแต่ละโมเม้นต์น่ารักสุดๆ ใครเห็นต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน!!!

 

 

 

 

 

 

 

 


ภาพ sananthachat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฝน ฮอร์โมน  ข่าวบันเทิงอัพเดท  นักแข่งรถ  ภรรยา  รถชน  สวีท 

ติดตามข่าวอื่นๆ