"นุ่น ศิรพันธ์" นางเอกคนเดียวโดนบูลลี่เรื่องหน้าตา มากว่า 10 ปี

ต้องบอกเลยว่าการจะเป็นนางเอกได้ บางทีก็ต้องพร้อมตั้งรับทุกสถานการณ์ ทุกคำติชมจริง ๆ แม้ว่าจะเป็นคำวิจารณ์ที่บาดลึกข้างในจิตใจมากมายแค่ไหนก็ตาม เช่นเดียวกับนางเอกสาวเจ้าบทบาท อย่าง "นุ่น ศิรพันธ์" ที่รายนี้ ไม่ได้โดนวิจารณ์ในเรื่องฝีมือทางการแสดงแต่อย่างใด เพราะเธอเล่นเต็ม จัดเต็ม มีพลังอินเนอร์เหลือล้นในทุกบทบาทที่ได้รับอยู่แล้ว 

 

โดยเฉพาะกับผลงานเรื่องที่ผ่านมาของเธอ เสน่หา Diary ตอน "บ่วงเสน่หา"  แต่สิ่งที่ทำให้เธอถูกวิจารณ์จากคนดูอย่างหนักในผลงานเรื่องนี้ กลับเป็นเรื่องของรูปร่าง หน้าตาซะอย่างนั้น

 

โดยสาว "นุ่น ศิรพันธ์" เคยออกมาเผยความรู้สึกภายในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังต้องเจอกับคำวิจารณ์ดังกล่าว ที่ทำตัวเธอยอมรับว่าเป็นสิ่งที่บั่นทอนกำลังใจไปมาก ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปี ที่เธอทำงานอยู่ตรงนี้ แต่เมื่อเธอไม่สามารถเปลื่ยนความคิด ทัศนคติของคนอื่นได้ ดังนั้นสิ่งที่ทำได้ก็คือการเผชิญหน้ากับโลกของความจริง รับรู้ รับฟัง แต่ไม่ท้อ ไม่เลิกทำในสิ่งทีเชื่อ สิ่งที่รัก เพียงเพราะเสียงของคนอื่น

 

 

ข้อความระบุว่า "อย่ากลัว.... 10 กว่าปีที่เป็น นุ่น ศิรพันธ์ ในวันนี้ ความคิด คำพูด ความรู้สึก แบบนี้ก็ยังคงวนเวียน อยู่ตัวรอบนุ่นมาโดยตลอด ตั้งแต่ก้าวมาทำงานวันแรกจนถึงตอนนี้ กลัวไหม?... ใช่ นุ่นเคยกลัวที่จะเห็นและได้ยินสิ่งเหล่านี้ มันบั่นทอนกำลังใจ บั่นทอนความสุขในชีวิตไปไม่ใช่น้อย
 


เสียใจไหม?... ใช่ นุ่นเคยร้องไห้ และเคยถามตัวเองบ่อยๆว่า จะทนไปเพื่ออะไร แต่ วัน เวลา ประสบการณ์ที่ผ่านเข้ามาก็ทำให้เราได้เรียนรู้ และมีคำตอบให้กับชีวิตของเราว่า ... เราห้ามความคิด ความรู้สึก และทัศนคติ ของคนอื่นไม่ได้ ที่เราทำได้คือ เผชิญหน้ากับโลกของความจริง รับรู้ถึง ความเกลียด ความโกรธ ที่มีต่อเรา รับ ว่ามันมีอยู่จริง รู้ ว่าเราไม่มีอำนาจไปเปลี่ยนแปลง หรือห้ามไม่ให้มีความรู้สึกแบบนั้นได้

 

 

แต่ เราบอกตัวเองได้ว่า ... อย่ากลัว ที่จะเจอ ... อย่าท้อ เวลาที่ได้อ่าน แต่จงรู้ไว้ว่า เราจะดีขึ้นไปได้อีก เก่งขึ้นไปได้อีก และที่สำคัญที่สุด ... อย่าเลิก ในสิ่งทีเราเชื่อ สิ่งที่เรารัก เพียงเพราะเสียงของคนอื่น ให้เสียงของ"เรา" เป็นตัวนำทาง อย่ากลัวที่จะฟัง"เสียง"ของตัวเอง อย่ากลัวที่จะ "เป็น" ตัวของตัวเอง #cheerupMode #Nodramaนาจา #เป็นกำลังใจให้เธอที่ยังกลัว "นุ่น" ที่ผ่านมาแล้ว และมีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ "
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดาราสาว  นุ่น ศิรพันธ์  บันเทิง  นางเอก 

ติดตามข่าวอื่นๆ