น้องเดียว นายหนังตะลุงชื่อดัง โร่ขึ้นโรงพัก แจ้งเมียสาวหายตัวพร้อมทรัพย์สิน

หลังจากที่สร้างความฮือฮาไปทั่วทั้งดลกออนไลน์เมื่อครั้งก่อน ที่น้องเดียว นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง นายหนังตะลุงชื่อดังของภาคใต้ ได้โพล่งถ้อยคำที่ไม่เหมาะสมกับพระชั้นผู้ใหญ่ในสงขลา จนในที่สุด เจ้าตัวก็ได้เข้าพบพระชั้นผู้ใหญ่ในสงขลา จนเรื่องราวคลี่คลายกันไปในทางที่ดี

แต่ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก โหดสัส.พรหมคีรี.ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่านายหนังคนดัง โร่เข้าโรงพัก เพราะเมียหนีไป พร้อมรถยนต์ สมุดบัญชี ธนาคาร ถ้าเจอรถยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กล 8007 นครศรีธรรมราช และรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กว 3262 นครศรีธรรมราช ช่วยเจรจาให้เอาสมุดคิวรับงานให้ด้วย เนื่องจากไปเล่นไม่ถูกเพราะกลัวว่าคนรับงานจะฟ้อง จึงมาแจ้งร้อยเวร 30 ให้ช่วยแจ้ง สายตรวจในข่ายช่วยด้วย เขาต้องการแค่นี้ เมียทุ่มทีนี้คงด่าพระไม่รอดแล้วแน่”

 

โดยในภาพเป็นภาพที่ถ่ายในโรงพักที่ไหนสักแห่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยหนังน้องเดียวลูกทุ่งวัฒนธรรม ได้เดินทางพร้อมคนสนิทเพื่อแจ้งความและนั่งให้การกับพนักงานสอบสวน หลังภาพและข้อความถูกโพสต์เพียงไม่ถึง 1 ชม. โลกโซเชี่ยลต่างวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นเรื่อง หลังจากนายหนังคนดังมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาสาวคนสวย ทำให้ผู้เป็นภรรยาหอบข้าวของ ทรัพย์สินต่างๆ รวมทั้งสมุดคิวงานขึ้นรถหนีไป ก่อนที่น้องเดียวจะเข้าแจ้งความที่ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้ตำรวจช่วยตามหาภรรยาเมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 ธันวาคม 2562

 


 


ก่อนหน้านี้ หนังน้องเดียว ลูกทุ่งวัฒนธรรม ได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยานางสุนิสา สุวรรณแว่นทอง อายุ 30 ปี ในเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ไปเมื่อต้นปี 2562 ที่ผ่านมา ครั้งนั้น นายบัญญัติ หรือ หนังน้องเดียวเปิดเผยว่า หลังมีภาพตัวเองกับภรรยาจดทะเบียนสมรสผ่านโลกออไลน์ ปรากฏว่าน์ก็มีคนโทรเข้ามาถามไถ่กันมากอยากจะบอกว่าจริงๆ แล้วตนมีภรรยามาเกือบ 10 ปีแล้วมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน

 

แต่เนื่องจากบุตรสาวกำลังจะเข้าโรงเรียนจึงได้ไปจดทะเบียนและเลือกเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักในการจดทะเบียนสมรส  ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยคิดว่าปิดบังเรื่องภรรยาเป็นที่ทราบกันในวงกว้างแต่อาจจะไม่เป็นที่รับรู้สำหรับคนทั่วไป เพราะคิดว่าในยุคปัจจุบันคนที่เค้าดูหนังตะลุงหรือฟังเพลงของเรา เค้าเข้าใจและแยกแยะออกเขามาชอบผลงานของเราไม่ได้เป็นการเสน่หาในตัวเราแต่เค้าสงสารมากกว่าที่ตาพิการ

 


นายหนังน้องเดียว เล่าเรื่องราวความรักว่า รู้จักกับภรรยาหรือน้องจิ๊บเมื่อ 10 ปีก่อน เป็นหลานของภรรยาหนังพร้อมน้อย ตะลุงสากลรู้จักกันตอนมาติดต่อรับไปเล่นหนังและน้องเค้ามาด้วยตนรู้สึกชอบเพราะน้องเค้าเป็นคนไม่ค่อยพูดไม่เที่ยว ไม่อ้อร้อ และไม่ได้รังเกียจที่เราตาบอด ก็ได้คบหาและอยู่กินกันมาตลอดหลายปี ภรรยาคอยช่วยดูแลในทุกเรื่องอยู่กันมาด้วยความเข้าใจมาตลอดการพิการทางสายตาไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หอบเงิน  หนังตะลุง  เมียหนี  น้องเดียว 

ติดตามข่าวอื่นๆ