หนุ่มเเกร็บควงเพื่อน เผชิญหน้าวินมอเตอร์ไซค์กลุ่มใหญ่ ถิ่นใครถิ่นมัน

  กรณีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทที่ทางเพจ สายสืบออนไลน์ ได้เผยว่า ถึงเวลาแกร็บเอาคืนว่ะ เมื่อ1ธ.ค.62 แกร็ปที่ชลบุรี โดนวินล้อมตอนส่งผู้โดยสาร แต่แกร็บอดใจไว้ รอให้ส่งผู้โดยสารเสร็จก่อน พอส่งเสร็จ  ตานี้ไม่ต้องเกรงใจไรแล้ว เปิดบวกเลย มากัน 2 คนด้วย วินมอเตอร์ไซค์อยู่กันเป็นสิบ ทำไรแกร็บไม่ได้ทีนี้วินเลยแค้นไง ทำไรไม่ได้กะจะเอากระแสโซเชียลมาเป็นพวก เลยคลิปมาลงแล้วบอกว่าแกร็บกร่างยกพวกมาหาเรื่องรุมทำร้าย เเต่ที่เห็นๆคือใส่เสื้อวินกันทั้งนั้น (ชมคลิป) 

 


  เป็นเหตุการณ์เกิดที่  ซอย 4 เทศบาลคลองตำหรุ ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  ซึ่งกล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของบันทึกเอาไว้ได้ โดยมีกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เกือบ10คนอยู่บริเวณร้าน  จากนั้นก็มีชายสีครีม และชายเสื้อสีเทา ซึ่งเป็นพนักงานแกร็บไบค์ ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน ชายเสื้อสีครีมก็ชกต่อยกับวินจักรยานยนต์รับจ้าง สาดหมัดใส่กัน จนวินจักรยานยนต์รับจ้างล้มลงกับพื้น   จากนั้นวินจักรยานยนต์รับจ้างคนอื่นก็เข้ามาห้ามปราบให้แยกย้ายกัน  เเต่ก็ไม่รอด มีการกระทบกระทั่งเเลกหมัดกันอีก ก่อนจะเเยกย้าย ฝั่งเเกร็บก็ขี่มอเตอร์ไซค์ออกจากพื้นที่ไป

 

.

 


 

   สอบถามสาเหตุที่มาที่ไปเรื่องนี้ หนุ่มขับวินรับจ้างดังกล่าวเผยว่า  ตนเองเคยไปบอกกล่าวแกร็บไบค์เสื้อสีครีมแล้วครั้งหนึ่งว่า ถ้าจะเข้ามารับคนที่หอพัก ก็ขอให้ไปรับลูกค้าหน้าปากซอยได้ไหม ไม่ใช่มารับกันที่คิววินจักรยานยนต์ต่อหน้าคนเป็น 10 คน ซึ่งไม่เหมาะสม เพราะคิวก็ทำมาหากินกันอยู่ แกร็บไบค์เสื้อสีครีมก็ไม่พอใจ อารมณ์เดือด มาพร้อมเพื่อนอีกคน จนเกิดเรื่องบานปลายดังเช่นในคลิป 

 

ขอบคุณ
สายสืบออนไลน์

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเกร็บ  มอเตอร์ไซด์  วินมอเตอร์ไซต์  มีเรื่อง  รับผู้โดยสาร  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ