เมียอดีตพ.ต.ท.สุดแสบ หลอกยืมชื่อครูหนุ่ม แฟนสาวซื้อรถ อ้างสารพัดเหตุโกหก

สร้างความทุกข์ร้อนใจให้กับสองสามีภรรยาคู่นี้เป็นอย่างมาก จนต้องเข้าร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลว่า ซึ่งนายฉัตรชัย ชัยเสนา อายุ 35 ปี ข้าราชการครู และ นางสาวพิมพ์อักษร เรืองเดช อายุ 28 ปี แฟนสาว เปิดเผยว่า ถูกภรรยาของอดีตตำรวจยศ พ.ต.ท. หลอกเอาชื่อใช้ซื้อรถยนต์ แต่กลับไม่ยอมส่งค่างวดรถ จนต้องตกเป็นหนี้กว่า 1 ล้านบาท 

สืบเนื่องจากนางสาวพิมพ์อักษร รู้จักกับนางสาวโชติมณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ผู้ก่อเหตุ ขณะทำงานอยู่ที่ธนาคาร เมื่อลาออกก็ถูกชักชวนว่าจะรับเข้าทำงานที่บริษัทค้าข้าวของผู้ก่อเหตุและสามี

 

 


ทั้งนี้ นายฉัตรชัย เล่าว่า นางสาวโชติมณี หลอกขอใช้ชื่อแฟนสาว เพื่อใช้ซื้อรถมือสอง ยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี อ้างว่าชื่อตัวเองติดเครดิตบูโร แต่สุดท้ายต้องใช้ชื่อตนเองซื้อ เพราะชื่อแฟนสาวก็ไม่ผ่าน หลังซื้อรถได้ 3 เดือน นางสาวโชติมณีเอารถไปใช้ แต่ไม่จ่ายค่างวด ตนเองมารู้เพราะไฟแนนซ์มาทวงเงิน เมื่อทวงถามไปกลับถูกบ่ายเบี่ยง พอไปหาที่บ้านก็ถูกข่มขู่แจ้งความบุกรุก และมารู้ภายหลังว่ามีผู้เสียหายเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้แล้วหลายราย

 


นอกจากนี้ ได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.พนมดงรัก สภ.เมืองสุรินทร์ สภ.บ้านกรวด และ สภ.ประโคนชัน จ.บุรีรัมย์ รวมถึงไปยื่นเรื่องกับทางกองปราบฯ แต่เรื่องก็ยังเงียบ เชื่อว่ารถยนต์น่าจะถูกส่งไปขายต่อที่ประเทศเพื่อนบ้านแล้ว

 


ขณะเดียวกัน นายศักดิ์สมชัย ยิ่งยงสุข ผู้เสียหายอีกราย เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพขับรถตู้รับจ้าง ถูกนายตำรวจ สามีของ นางสาวโชติมณี หลอกเหมารถพาครอบครัวไปกรุงเทพ ตอนแรกตกลงกันไปเช้าเย็นกลับ ราคา 6,000 บาท แต่กลับไม่เป็นตามที่ตกลง มีการค้างคืน และให้ขับพาไปหลายที่ สุดท้ายกลับไม่จ่ายค่าเช่าและค่าน้ำมันรถ รวม 17,000 บาท โดยบอกว่าไม่มีเงิน จะจ่ายให้ภายหลัง แต่เวลาผ่านไปได้ไปทวงถามถึง 3 ครั้ง ก็ยังไม่ได้ เบื้องต้นแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์

 


ขอบคุณรายการ  ทุบโต๊ะข่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสียท่า  สุดแสบ  เมียตำรวจ  โดนหลอก 

ติดตามข่าวอื่นๆ