พบร่าง พ่อ แม่ ลูก ในบ้านที่ต.บ้านดู่ จ.เชียงราย

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 ชาวเชียงรายหวาดผวา เกิดเหตุเศร้ากับครอบครัวกิมสี หลังตำรวจ สภ.บ้านดู่ เชียงราย รับแจ้ง เมื่อ 08.30 วันที่ 2 ธค. รตอ.นนท์ แสงมณี พนักงานสอบสวน สภ. บ้านดู่รับแจ้งเหตุ พบศพ เสียชีวิตใจบ้านเลขที่ 307 ม.3 บ้านดู่ อ.เมือง เชียงราย จำนวน 3 ศพ ทั้งหมดเป็น สามี ภรรยา และลูกสาว ครอบครัวเดียวกัน

 

หลังลงพื้นที่เกิดเหตุพบ ในบ้านมีร่างของนายอุดม กิมสี อายุ 57 ปีทำงานเจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่ และ นางพาเรว กิมสี ภรรยา ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สาธารณสุข อำเภอแม่ลาว เชียงราย เสียชีวิตภายในบ้าน อีกคนคือลูกสาวของคู่สามีภรรยาชื่อว่า น้องแป้ง อายุประมาณ 24-27 ปี โดยทั้งสามเสียชีวิตภายในบ้านหลังดังกล่าว

 

 

ภายในบ้านทรัพย์สินอยู่ครบ รถยนต์ก็ยังจอดอยู่ภายในโรงจอดรถทั้งสองคัน เบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

 

 


ต่อมาพ.ต.อ.สิทธิชัย ไกรแสง ผกก.สภ.บ้านดู่ พร้อมด้วย แพทย์แผนกนิติเวช เจ้าหน้าที่พิสูจน์ หลักฐาน เดินทางมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ตรวจสอบอย่างละเอียด 

 

 

สอบถามญาติของครอบครัวที่เสียชีวิตเล่าว่าตัวนายอุดมเองไม่เคยมีปัญหากับใคร ทั้งครอบครัวไม่เคยมาบ่นเรื่องอึดอัดใจให้ฟัง ตัวนายอุดมเองก็มีหน้าที่การงานดีและนิสัยดี ชอบไปออกกำลังกาย ไม่มีเรื่องกับที่ทำงานและไม่เคยทะเลาะกันในครอบครัวด้วย

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนพยานแวดล้อม ถามจากชาวบ้านใกล้เคียงจนทราบว่าทั้งครอบครัวขาดการติดต่อกับญาติไปตั้งแต่ช่วงเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยทุกครั้งครอบครัวนี้จะส่งไลน์ทักทายในกลุ่มญาติๆทุกเข้า จนเมื่อเช้านี้พบว่านายอุดมไม่ได้ไปทำงานที่ อบต.บ้านดู่ เพื่อนๆจึงตามมาดูที่บ้านก็พบว่าเสียชีวิตแล้วทั้ง 3 ส่วนสาเหตุหรือผู้ก่อเหตุนั้นยังอยู่ในระหว่างการสืบสวน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่ายกครัว  พ่อแม่ลูก  เชียงราย 

ติดตามข่าวอื่นๆ