แอฟ โพสต์รูปลูกสาวทันที หลังอดีตสามี ควง แมท ออกงานอีเว้นท์

ยังคงเป็นประเด็นจับตามอง สำหรับ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามีของนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" หลังจากเปิดตัวคบหากัน

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน "คุณปู่ไพวงษ์" ได้ออกมาตอบโต้แฟนคลับรายหนึ่งที่ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวหลังได้ลงรูป "น้องปีใหม่" โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวได้แสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า "ถ้าเอาแมทมาเป็นลูกสะใภ้ เขาจะเป่าหูให้สงกาน แล้วจะทำให้ ครอบครัวไม่ถูกกับเขาห้าวๆ แบบบนี้อันตราย"

โดยทางด้าน "คุณปู่ไพวงษ์" ไม่รอช้าเข้าไปตอบกลับใต้คอมเมนต์ดังกล่าวเอาไว้ว่า "ปู่เผด็จการกว่าที่หนูคิด" ซึ่งงานนี้ต่างมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยแห่เข้ามากดไลค์รัวๆ

จากนั้นทางด้าน "สาวแมท" ก็ได้มาร่วมงานแถลงข่าว Shopee 12.12 Birthday Charit
แต่ในขณะที่การออกมาเจอสื่อมวลชนครั้งนี้ "แมท ภีรนีย์"กลับไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ถึงหลายๆ ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

เพราะหลังจากที่งานแถลงข่าวเสร็จสิ้น และมีการพูดถึงแคมเปญบริเวณหน้าแบคดรอป "แมท ภีรนีย์" ก็ได้ขอตัวออกจากวงสัมภาษณ์เพื่อเดินทางกลับทันทีรูปภาพ


ทั้งนี้ล่าสุดทำเอาฮือฮาในโลกโซเซียล เมื่อ"สาวแมท" ได้ควงแขนแฟน"หนุ่มสงกรานต์"สยบข่าวลือ มาร่วมงานเปิดตัว "แกรนด์ ฟลอริด้า" ณ แกรนด์ ฟลอริด้า นาจอมเทียน14 ริมหาดจอมเทียน พัทยา

แต่ไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ใดๆ เนื่องจากมาร่วมงานแบบส่วนตัว โดยฝ่ายชายสนิทสนมกับผู้บริหารโครงการแห่งนี้ และพาสาวแมทมาแนะนำกับเพื่อนและผู้ใหญ่หลายท่านในงานอย่างเป็นกันเองอีกด้วย การันตีว่างานนี้ยังหวามกันเหมือนเดิม

ทั้งนี้ทางแหละข่าวได้กล่าวอีกว่า "คุณปู่ไพวงษ์"ก็ได้มาร่วมในงานนี้เช่นกัน ทำให้เห็นได้ชัดว่าจากข่าวที่คุณปู่ไม่ปลื้ม "สาวแมท"นั่น ไม่ได้เป็นจริงแต่อย่างใด

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน "แอฟ ทักษอร"ได้โพสต์ภาพลูกสาว"น้องปีใหม่"สยบความเคลื่อนไหว หลังจากอดีตสามี โผล่ออกงานอีเว้นท์กับแฟนสาว "แมท ภีรนีย์" พร้อมข้อความระบุว่า "

"ได้รับการตรวจสอบแล้ว Mix & Match by Little P. เลือกเองอะไรเอง เมื่อแม่ถามว่าจะดีเหรอลูก ลูกสาวรีบบอก เรียบร้อยนะคะแม่ สวย"

ภาพ aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  ข่าวบันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  งานอีเว้นท์  แอฟ ทักษอร  น้องปีใหม่  คุณปู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ