หนุ่มเหลืออดเก๋งคันโปรดไฟไหม้ เจอพวกเกรียน กระหน่่ำเม้นต์ถากถาง

จากกรณีที่ เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Paris Sittisarn ได้โพสต์ภาพรถหรูคันงาม พร้อมระบุข้อความว่า "ไปซะแล้ว FC โป่งคันแรกในไทย R.I.P.  จอดมากกว่าใช้ สายโชว์ เจ้าของไม่ได้ขับ คนที่บ้านเอามาขับ ขับอยู่ดีดี มีไฟ จอดดู แปปเดียว พรึบ รถพึ่งไปทำถุงลมกลับบมาได้ไม่กี่วันเอง ( ซึ่งขับมาดีปกติ ไม่น่าเกี่ยว )

จากการคาดเดาเบื้องต้น
1 ระบบไฟช็อต
2 สายไฟสายน้ำมันน่าจะโดนหนูกัด
3 เตี้ยเกิน กดถุงลมไม่เป็นเพราะไม่ใช่เจ้าของรถขับ จนกระแทก แครงคแตก ไฟลุก
คืนนี้ รอรื้อ


ล่าสุด เขาได้โพสต์ภาพ พร้อมระบายด้งยความอัดอั้นว่า "เจ้าของรถเขายังไม่บ่นสักคำ แล้วไอ้พวกระ... จะมามั่วหาเหตุโทษนู่นนี่นั้นทำไม เจอตัวต้องขอถ่ายรูปหน่อย ตอนนี้แม่งดังแล้ว  ขับรถอย่างไรให้มีไฟ555555

 

รถติดไฟ รถไฟท่วม civicพลังเพลิง เจ้าของมึงไม่เศร้าเลยวะ วิเคราะห์แบบมีเหตุผล ให้กำลังใจคนเดือดร้อน พอรับได้ แต่คำพูดยุแยงตะแคงใส่ความ อันนี้ อ่านแล้วขึ้นจริงๆว่ะ

 


ถุงลมพ่อ- ทำไฟไหม้ กล่องแดงพ่อ- รถคันนี้ไม่ได้ใส่ไอ้ค-าย แต่งเยอะพ่อ- ไม่ได้แรงอะไรเลยสายจอด ใส่โป่งทำสีใส่ล้อพ่อ- คือสาเหตุของไฟไหม้ บอกมาได้ แต่งเยอะไป เหอะๆ รถไหม้ทั้งคัน ไม่เสียใจเท่าพวกกันแม่-ซ้ำเติม"

 

 

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์เกี่ยวกับรถยี่ห้อนี้ว่า ปัญหาเรื่องไฟเป็นเรื่องปกติของ civic ตัวนี้อยู่แล้วป่ะ ของเพื่อนจอดตากแดกนานๆบ่อยๆ พอใช้เหมือนมีกลิ่นไหม้ เลยไปไล่สายไฟดูข้างหน้า เหมือนมีสายละลาย เจอมา 2 คันอาการเดียวกันหรือเพื่อนผมซวยก็ไม่รู้แล้วอีกอย่างไฟชอบโชว์ด้วย ตรรกะคนไทย รถตัวเองมีปัญหาไม่ค่อยบอกคนอื่นหรอก แต่ถ้ามีคนอื่นมีปัญหาเนี่ยโอ้โหรู้ดีจริงๆ

 

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า นักวิจารณ์ส่วนใหญ่ไม่รู้เรื่อง และก็พูดแบบมั่วๆ ส่วนคนที่รู้เรื่องนั่งวิเคราะห์หาสาเหตุว่าเกิดขึ้นได้ไง ไม่เป็นไรครับ คนปลอดภัยดีแล้ว เมื่อวานก็เจอข่าวซีวิค ไฟไหม้คันนึง คันนั้นก็ไม่ได้แต่งอะไร สู้ๆ ครับ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Paris Sittisarn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถไฟไหม้  ไฟลุกท่วม  รถเก๋ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ