นาที 2 สาวปะทะคารมเดือด แย่งที่จอดรถข้างบ้านคนอื่น

กลายเป็นเหตุการณ์สุดดราม่าที่กำลังโดนชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์กันอย่างหนัก จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ โพสต์คลิป 2 สาวกำลังยืนถกเถียงกันเรื่องที่จอดรถข้างบ้านคนอื่น โดยคนถ่ายคลิปนำรถ(สีเหลือง)ไปจอดอยู่บริเวณข้างร้านเสริมสวยที่รู้จักกันเป็นเวลา 3 วันติด ก่อนที่คู่กรณีจะตามเข้าไปปลุกถึงบ้านบอกให้มาขยับรถเพราะต้องการนำรถมาจอดบริเวณข้างร้านเสริมสวยเช่นกัน

 

 

 

 

เพจเฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า (29 พ.ย.) ปัญหาเรื่องที่จอดรถ !! สาวคนที่ถ่ายคลิปเป็นเจ้าของรถยนต์คันสีเหลือง จอดรถอยู่ข้างร้านเสริมสวยที่รู้จักกันเป็นเวลา 3 วันติด แล้วก็จอดแบบนี้มาเป็นระยะเวลา 10 ปีไม่เคยมีปัญหา

แต่ถูกชายหญิงในคลิปขับรถกระบะ ( เสื้อเขียวทั้งคู่ ) เข้าไปปลุกถึงภายในบ้าน บอกว่าให้ช่วยมาขยับรถให้หน่อยเพราะจะขอจอดตรงข้างร้านเสริมสวยเหมือนกัน แต่สาวคนถ่ายคลิปไม่ยอม ชายคนขับรถกระบะจึงข่มขู่ไปว่า หากไม่ยอมถอยรถคันสีเหลืองให้จะถอยรถกระบะพุ่งชน หลังเกิดเหตุทางสาวคนถ่ายคลิปได้เข้าแจ้งความแล้วที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เหตุเกิดที่ ซ.สุขสันติ2 ต.แพรกษา อ.เมืองฯ จ.สมุทรปราการ

 

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ก็ได้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนักจากชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเห็นโจมตีพฤติกรรมของ 2 สาว สำหรับความมักง่ายและเห็นแก่ตัว ที่มาทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถทั้งที่เป็นข้างบ้านคนอื่น แทนที่จะนำรถไปจอดในบริเวณบ้านของตัวเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : โซเชียล ฮันเตอร์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แย่งที่จอดรถ  ที่จอดรถ  ไม่ได้ที่จอดรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ