เผยโฉมหน้า ปอ วรพรรณ อดีตภรรยา ตุ๊ ธนานันต์ ก่อนพบรัก จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ถึงขั้นคุกเข่าขอแต่งงาน

ภายหลัง “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ได้โพสต์ภาพแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ริมทะเล ที่ถึงแม้จะไม่เคยเปิดตัว หรือลงรูปคู่ในโลกโซเซียลให้เห็นกันบ่อยนัก

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านฝ่ายชายได้คุกเข่าขอ “สาวจ๋า” แต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนสนิท พร้อมแหวนเพชร ที่เม็ดใหญ่เตะตามากเป็นพิเศษ

แต่ทว่าเมื่อย้อนกลับไปเคยมีข่าวฉาว ที่เป็นเรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่หลังมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวกันเลยทีเดียว  เมื่อ "ปอ" อดีตภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของ "ตุ๊ ธนานันต์" นักธุรกิจต้นเหตุข่าวฉาว ออกมาร้องขอความเห็นใจ กรณีฝ่ายสามีอ้างว่า มีปัญหาครอบครัวกันจนต้องแยกกันอยู่ และตนเองยินยอมให้”ตุ๊”กับ”สาวจ๋า”คบหากันได้

 

"ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์"

จากนั้นฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยยอมรับว่าได้คบหากับ “สาวจ๋า”จริง โดยยังไม่ได้หย่ากับภรรยา แต่ว่าไม่ได้อยู่ด้วยกันมาเกือบ 2 ปี แล้ว และกำลังดำเนินการเรื่องการหย่า โดย “ตุ๊” อดีตภรรยายังได้ยอมรับว่า ได้ไปเที่ยวฮ่องกงกับ”สาวจ๋า”จริง แต่อย่างไรก็ตามหลังเป็นข่าวออกมาตอนนี้ ตนกับ”สาวจ๋า”ได้ลดระดับความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันไปก่อน

"ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" และ"ปอ"อดีตภรรยา


โดยในตอนนั้นมีวงในเผยถึงสาเหตุที่ "ตุ๊" และ "วีเจจ๋า" โคจรมาพบก็เพราะมีคลาสเรียนหลักสูตรหนึ่งซึ่งทั้งสองได้ลงเรียนพร้อมกัน จึงแปรเปลี่ยนความสัมพันธ์จาก "เพื่อนเรียน" เลื่อนมาเป็น "เพื่อนรัก" และหลักสูตรที่ว่านี้คือ หลักสูตรนักบริหารการพัฒนาในยุคดิจิทัล (Development Administrator in Digital Era: DAD)  หลักสูตรที่มีผู้บริหารรุ่นใหม่และคน Gen Y สนใจมากเป็นอันดับ 1 จัดโดย คณะรัฐประศาสนศาสตร์ NIDA

"ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" และ"ปอ"อดีตภรรยา


อย่างไรก็ตามสำหรับ “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” มีชื่อเป็นกรรมการใน บริษัท บี แอนด์ ที เจนเนอรัล จำกัด ที่เป็นธุรกิจบริการเกี่ยวกับขนส่งและขนถ่ายสินค้ารวมถึงคนโดยสาร ทุน 5 ล้านบาท นอกจากนั้นยังมีชื่อเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ จำนวน 1.55% ในบริษัท โอ ซี ซี จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัททำธุรกิจในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ของใช้ส่วนตัว เวชภัณฑ์ ในเครือ”สหพัฒนพิบูล”

"ปอ"อดีตภรรยา
 

ภาพ vj_ja


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี  อดีตภรรยา  ข่าวบันเทิงอัพเดท  นักธุรกิจ  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ