เปิดผลชันสูตร 2 ครูอัสสัมชัญ

จากกรณีสภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุพบผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชารับทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง และมูลนิธิสว่างพรกุศล ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบกระดาษเขียนข้อความแปะที่ประตูไม้หน้าบ้านมีข้อความว่า "จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย ต่อมาตำรวจพบว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นการจัดฉาก

 

ต่อมา นายศุภกฤต สุจาสี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหา ที่ถูกจับกุมตัวได้ที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมเพื่อนที่พาหลบหนี พบว่า ได้นำรถบิ๊กไบก์ไปฝากขายที่บิ๊กไบก์มือสอง ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ในราคา 300,000บาท กระทั่งข่วงเช้าวันที่30 พ.ย. ตำรวจ สามารถจับกุมตัวได้

 

 

 


ความคืบหน้าล่าสุด ผลชันสูตรศพงผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ปรากฎว่าพบหัวกระสุน ในตัวผู้ตายทั้งสองคน จึงคาดว่าคนร้ายมีการใช้อาวุธปืนยิงก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงและปาดคอ และ เขียนโน๊ต เพื่อจัดฉากว่าทั้งคู่ฆ่ากันเอง ซึ่งสอดคล้องทางเพื่อนบ้านที่ได้ให้การกับตำรวจว่า ได้ยินเสียงดังคล้ายอาวุธดังขึ้นในคืนเกิดเหตุจำนวน 3 นัด

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผลชันสูตร  อัสสัมชัญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ