ตั๊กแตน ชลดา ตอกกลับแรง หลังโดนชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องการแต่งตัว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวในวงการลูกทุ่งที่มีคิวงานยาวเหยียดข้ามปีกันเลยทีเดียว สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง ที่ต้องบอกเลยว่าพอโสดแล้วก็ดูเหมือนว่าความแซบของ สาวตั๊กแตน นั้นจะทวีคูณมากยิ่งขึ้น

 

และต้องบอกเลยว่า สาวตั๊กแตน นั้นเปลี่ยนจากลุคของสาวเรียบร้อยอ่อนว่าขึ้นมาเป็นสาวแซบแบบเต็มตัว แต่ทว่าก็มีแฟนคลับบางรายที่คิดถึง สาวตั๊กแตน ในลุคเดิม แต่บางรายก็สนับสนุนเพราะว่าถึงแม้จะไม่สมหวังในเรื่องของความรักแต่เราก็ไม่จำเป็นต้องเสียใจอยู่นาน 

 

 

 


และกระแสของ สาวตั๊กแตน นั้นยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาสะบัดเป็นสาวแซบ เพราะ สาวตั๊กแตน เองเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง ซึ่งอาจมีแฟนคลับบางส่วนที่ยังคงชินกับ สาวตั๊กแตน ในลุคของสาวหวานแต่งตัวเรียบร้อย และเมื่อเธอได้ขึ้นมาแต่งตัวแบบเซ็กซี่จึงทำให้แฟนคลับบางรายอาจจะเกิดความไม่ชินและไม่ชอบ

 

 

 

กระแสคอมเมนต์จากชาวเน็ต

 


 

กระแสคอมเมนต์จากชาวเน็ต


ล่าสุดทางด้าน สาวตั๊กแตน ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีอย่างสนุกสนาน แต่งานนี้กลับมาชาวเน็ตเข้ามาติติงเรื่องการแต่งกายของ สาวตั๊กแตน โดยได้เข้ามาคอมเมนต์แรงเอาไว้ว่า เปลี่ยนใส่กางเกงใหม่เถอะค่ะ เพราะว่ายิ่งใส่แบบนี้ยิ่งทำให้อ้วน งานนี้สาวแซบอย่าง สาวตั๊กแตน จึงได้เข้ามาตอกกลับแรงว่า เอาเวลาไปใส่ใจเรื่องของตัวเองดีกว่าคะ

 

 

 

 

 

 

"ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง" ในลุคของสาวแซบ

 

 

"ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง" ในลุคของสาวแซบ
    


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  ตั๊กแตน ชลดา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ